Phi Thanh Vân quên một năm nhiều xui xẻo

Sau cú sốc sảy thai hồi giữa năm, Phi Thanh Vân dường như “cho qua” một năm đầy rẫy những xui xẻo để bước vào một năm mới với hàng loạt kế hoạch trong âm nhạc và phim ảnh.

Phi Thanh Vân quên một năm nhiều xui xẻo

“Tôi chưa bao giờ phải nếm trải một nỗi đau như vậy, bao nhiêu thổn thức trông mong bấy lâu nay được làm mẹ, tưởng như mọi thứ đã đến rất gần với mình... thì bỗng dưng tất cả vụt bay mất. Tôi đã sống như chết và rồi nghĩ rằng mình không thể hành xác như thế được, tôi phải mạnh mẽ hơn và phải đối diện với sự thật, phải vượt qua nó” - Phi Thanh Vân chia sẻ về nỗi đâu sảy thai năm qua.

Sau nỗi đau đó, nữ hoàng dao kéo dường như không tham gia bất cứ một dự án phim ảnh nào, cô dành thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch để lấy lại cân bằng trong cuộc sống của mình. Cũng vì stress nặng nề mà Phi Thanh Vân bị tăng cân vù vù, phải có chế độ ăn kiêng và tập tành nghiêm khắc cô mới giảm được vài ký và tự tin xuất hiện trở lại trước công chúng. Tuy vậy, nàng Phương Trinh của Cô gái xấu xí vẫn chưa thực sự hài lòng với số cân hiện tại, cô cho biết mình vẫn đang nén cân vì so với trước đây thì nhìn cô có phần “mũm mĩm” hơn rất nhiều.

Khi được hỏi về ý định sinh con tuổi Rồng, Phi Thanh Vân chia sẻ: “ Tôi bị mập lên, bác sĩ nói cơ thể tôi bị thay đổi hoocmon không bình thường. Do vậy vợ chồng tôi chưa vội sinh con, sau chuyện vừa rồi tôi vẫn còn sốc và muốn nghỉ ngơi, tập trung cho công việc, và phải nói thật là tôi vẫn sợ... nên chưa muốn có con. Tôi quan niệm con cái là của trời cho, số tôi lận đận đường con cái nên đành chờ đợi vậy chứ biết làm sao. May mắn là ông xã luôn hiểu và động viên tôi rất nhiều. Yêu nhau và sống cùng nhau gần chục năm nhưng tôi vẫn thấy mình may mắn vì có chồng luôn yêu thương và chia sẻ”.

Cô cũng chia sẻ vợ chồng cô rất hiếm khi giận hờn hay chiến tranh lạnh, ông xã là người rất hiền lành, có chăng thì Phi Thanh Vân mới là người hay “bắt nạt” ông xã. “Ông xã luôn chiều chuộng và tôn trọng công việc của tôi. Tôi là người phụ nữ hướng về gia đình nên lúc nào cũng chỉ muốn mình có một mái ấm hạnh phúc, cũng vì điều đó mà dù làm nghệ thuật nhưng ông xã luôn tin tưởng tôi và chẳng bao giờ ghen cả. Anh rất hiền, có chăng tôi mới là người hay bắt nạt chồng thôi”.

Vừa có một cái Tết ấm cúng bên bố mẹ, Tết này nữ diễn viên chỉ quanh quẩn ở Sài Gòn đi chợ hoa, sắm sửa cho gia đình của mình, đi chúc Tết người thân và không nhận show. Chia sẻ về dự định năm mới, Phi Thanh Vân sẽ tiếp tục ra mắt một nhóm nhạc nữ BOT, hiện tại cô đang chọn lọc và tìm kiếm từ nhiều cuộc thi dành cho teen. Cô cũng rất bận rộn trong vai trò bà bầu với nhóm B.O.T nam và đang đọc nhiều kịch bản để chọn một vai diễn cho năm mới.

Cùng ngắm bộ ảnh xuân của Phi Thanh Vân với sự trợ giúp của nhiếp ảnh gia Ngô Nhật Huy:

Phi Thanh Vân quên một năm nhiều xui xẻo
Phi Thanh Vân quên một năm nhiều xui xẻo
Phi Thanh Vân quên một năm nhiều xui xẻo
Phi Thanh Vân quên một năm nhiều xui xẻo
Phi Thanh Vân quên một năm nhiều xui xẻo
Phi Thanh Vân quên một năm nhiều xui xẻo
Phi Thanh Vân quên một năm nhiều xui xẻo
Phi Thanh Vân quên một năm nhiều xui xẻo
Phi Thanh Vân quên một năm nhiều xui xẻo

THANH NGỌC

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !