Phi Thanh Vân làm MC trong show Mai Quốc Huy

"Cô nàng lắm chiêu" của showbiz Việt sẽ đảm nhận vai trò dẫn chuyện, giúp chàng ca sĩ tâm sự chuyện tình không trọn vẹn thông qua âm nhạc trong đêm diễn tại TP.HCM ngày 1/12.

Sau chuyện hôn nhân tan vỡ, nữ diễn viên Long Ruồi đã ngày càng thể hiện sự tự tin, vui vẻ hơn khi liên tục tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật cũng như xã hội. Tuy cô không có duyên với sân khấu ca hát ở vai trò ca sĩ, nhưng sự góp mặt của cô trong các chương trình ca nhạc luôn trở thành điểm nhấn thu hút khán giả. Việc cô nhận lời tham gia trong đêm diễn Thất tình của ca sĩ hải ngoại Mai Quốc Huy sẽ phần nào mang đến cho khán giả những món ăn tinh thần mới cũng như thể hiện sự đa-zi-năng của mình ở nhiều lĩnh vực.

Mai Quốc Huy được nhiều khán giả biết đến bởi anh có biệt danh "ca sĩ bị vợ bỏ". Đây là tên gọi yêu thương người hâm mộ dành cho anh khi thể hiện bài Hạnh phúc quanh đây với tâm trạng người đàn ông bị vợ bỏ. Đối với anh, dù đi đâu biểu diễn cũng không bằng quê nhà, vì vậy, anh quyết định trở về nước để tiếp tục sự nghiệp nghệ thuật.

Phi Thanh Vân làm MC trong show Mai Quốc Huy - ảnh 1
Mai Quốc Huy mượn âm nhạc để kể lại chuyện thất tình.

Vì gặp nhiều áp lực trong công việc cũng như chuyện tình cảm, Mai Quốc Huy phải nhập viện để truyền nước biển hồi phục sức khỏe để phục vụ khán giả. Anh cho biết: "Tôi là ca sĩ thường hát những ca khúc trữ tình. Hơn nữa, con đường tình duyên của tôi không được suôn sẻ nên tôi quyết định thực hiện show diễn với tên gọi Thất tình để kể lại chuyện tình không như ý thông qua âm nhạc".

Xuất hiện cùng giọng Mai Quốc Huy trong đêm nhạc còn có sự góp mặt của Phương Dung, Hương Lan, Randy, Dương Ngọc Thái, Quách Thành Danh, nhóm Nhật Nguyệt. Bên cạnh những ca khúc nhạc trẻ, trữ tình, khán giả sẽ được thưởng thức vở cải lương nổi tiếng được dàn dựng với sự góp mặt của Kim Tử Long, Cẩm Tiên, Duyên Anh, Tuấn Hiệp, Trường Tuấn. Lần đầu tiên, danh hài Hồng Tơ gửi đến những khán giả có mặt tại chương trình một kịch bản hài mới.

Đêm nhạc của Mai Quốc Huy với chủ đề Thất tình diễn ra tại sân khấu Cầu Vồng 126 (TP.HCM) vào lúc 20h tối 1/12.

Phi Thanh Vân làm MC trong show Mai Quốc Huy - ảnh 2
Phi Thanh Vân làm MC trong show Mai Quốc Huy - ảnh 3
Hàn đàn chị Phương Dung, Hương Lan sẽ góp mặt trong chương trình.
Phi Thanh Vân làm MC trong show Mai Quốc Huy - ảnh 4
Nghệ sĩ hài Hồng Tơ
Phi Thanh Vân làm MC trong show Mai Quốc Huy - ảnh 5
Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long.
Phi Thanh Vân làm MC trong show Mai Quốc Huy - ảnh 6
Ca sĩ da màu hải ngoại Randy.
Phi Thanh Vân làm MC trong show Mai Quốc Huy - ảnh 7
Chàng ca sĩ Gọi đò Dương Ngọc Thái.

TIÊU ĐÀM

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !