Phi công phát hiện UFO khi bay qua Thái Bình Dương?

Nhiều phi công khi bay qua Thái Bình Dương tiết lộ về việc nhìn thấy vật thể bay không xác định UFO.

Trong hai tháng qua hàng chục phi công khi qua khu vực Thái Bình Dương đã nhìn thấy vật thể bay không xác định UFO.

Hình ảnh phát sáng trong bầu trời tối ghi là vật thế bay không xác định UFO

Cảnh quay giữa không gian tối làm nổi bật ánh sáng xanh phát ra từ vật thể bay không xác định đã gửi đến các chuyên gia do Ben Hansen ghi lại. Ben Hansen là một cựu đặc vụ FBI, người dẫn chương trình Discovery +, 'Nhân chứng UFO'.

Theo tờ New York Post, các phi công của hãng hàng không Southwest Airlines, Hawaiian Airlines cho biết họ đã nhìn thấy UFO trong khu vực Thái Bình Dương từ ngày 6/8 đến ngày 23/9. Một cựu phi công quân sự chia sẻ rằng anh đã nhìn thấy nhiều vật thể lạ không xác định bay phía trên anh. 

Ngày 18/8, trong khi bay trên chiếc máy bay phản lực ở ngoài khơi bờ biển Los Angeles, phi công Mark Hulsey trông thấy một vài chiếc máy bay ở phía bắc và gửi tin nhắn cho cơ quan kiểm soát không lưu.

Mark Hulsey nói: "Chúng tôi trông thấy một vài máy bay ở phía bắc, nó đi vòng quanh, bay cao hơn chúng tôi rất nhiều. Tôi không biết đó là gì. Bạn có biết đó là gì không?"

Nhân viên cơ quan kiểm soát không lưu lúc đó trả lời Mark Hulsey rằng anh ta không chắc. Sau đó khoảng 23 phút, Mark Hulsey tiếp tục báo cáo rằng số lượng vật thể bay không xác định bay phía trên anh tăng từ 3 lên 7 chiếc.

Mark Hulsey nói trong đoạn ghi âm: "Họ cứ đi thành vòng tròn. Tôi là phi công F-18 trong thủy quân lục chiến. Tôi đang nói với bạn, tôi đã thực hiện nhiều vụ đánh chặn, tôi chưa bao giờ chứng kiến cảnh tượng nào như thế này".

Phi công kỳ cựu này cho biết nếu bất kỳ cơ quan điều tra nào yêu cầu, ít nhất 6 phi công sẵn sàng chia sẻ thông tin chi tiết.

Trong khi đó, Chris Van Voorhis, cựu phi công chia sẻ rằng suốt thời gian làm việc của mình, bản thân anh cũng từng nhìn thấy 3-5 vật thể bay không xác định chuyển động theo hình tròn khi bay qua Thái Bình Dương từ Honolulu đến Los Angeles.

Người đàn ông 63 tuổi, với hơn 32.000 giờ kinh nghiệm bay cho biết những vật thể mà ông nhìn thấy dường như nằm trong quỹ đạo Trái Đất nhưng có thể đã ở ngoài không gian. "Nó phải ở trong một quỹ đạo rất cao, hoặc thậm chí đã ra ngoài vũ trụ. Chúng di chuyển trong một thời gian dài", Chris Van Voorhis cho biết.

Van Voorhis cũng tuyên bố đã nhìn thấy ba đĩa bay từ buồng lái của mình khi bay từ Nhật Bản đến Honolulu cho hãng hàng không Japan Airways vào năm 2004. Các đĩa bay dường như tạo thành một hình tam giác trước khi biến mất.

Bất cứ khi nào phi công phát hiện chi tiết kỳ lạ trên hành trình bay đều báo cáo lại với cơ quan kiểm soát không lưu và họ sẽ ghi lại điều đó. 

Hoàng Dung (lược dịch)

Phát hiện kim tự tháp 'nữ hoàng vô danh' cùng hàng trăm xác ướp

Các nhà khảo cổ học phát hiện hàng trăm xác ướp và kim tự tháp của một nữ hoàng vô danh được khai quật tại Giza, Ai Cập.

NASA hé lộ con người sẽ sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'

NASA tiết lộ rằng sứ mệnh Artemis sẽ mở ra cơ hội sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức lúc 02h ngày 28/11.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Croatia vs Canada với 'tiên tri mèo', đại bàng Romeo Icon

Chú mèo tiên tri Cass, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 trận Croatia vs Canada lúc 23h hôm nay 27/11.

Dự đoán tỷ số Bỉ vs Maroc World Cup 2022 với 'tiên tri mèo' Cass Icon

Dự đoán bóng đá của tiên tri động vật mèo Cass trận đấu Bỉ vs Maroc lúc 20h hôm nay 27/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỷ số trận Nhật Bản vs Costa Rica với 'tiên tri mèo' Icon

Dự đoán bóng đá của 'tiên tri' động vật mèo Cass và 'thần rùa' trận đấu Nhật Bản vs Costa Rica lúc 17h hôm nay 27/11.

Kết quả trận Argentina vs Mexico bảng C bóng đá World Cup 2022 ngày 27/11

Lúc 2h00 ngày 27/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Argentina vs Mexico trong khuôn khổ bảng C World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ Lusail Iconic. Cập nhật kết quả Argentina vs Mexico bên dưới.

Kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bảng D bóng đá World Cup 2022 ngày 26/11

Lúc 23h00 ngày 26/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Pháp vs Đan Mạch trong khuôn khổ bảng D World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ 974. Cập nhật kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bên dưới.

Khám phá bí mật bất ngờ trong ngôi nhà 130 tuổi

Cặp vợ chồng hoang mang khi nhận được lá thư tiết lộ những căn phòng 'bí mật rùng rợn' trong ngôi nhà 130 tuổi của gia đình.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỉ số trận Argentina vs Mexico với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Argentina vs Mexico lúc 02h ngày 27/11.

Đang cập nhật dữ liệu !