Dị nhân làm lồi mắt có khả năng không tưởng lập kỷ lục thế giới

Người đàn ông đến từ Brazil có khả năng điều khiển nhãn cầu lồi ra khỏi hốc mắt xa 1,8 cm lập kỷ lục thế giới.

Với hơn 53.000 kỷ lục thế giới, con người cho thấy có thể làm mọi cách nâng cao giá trị bản thân, phá vỡ mọi giới hạn. Gần đây, một người đàn ông đến từ Brazil khiến tất cả ngưỡng mộ không chỉ vì trời ban cho khả năng đặc biệt mà còn vì nỗ lực kiên trì luyện tập bền bỉ để lập kỷ lục. 

Sidney de Carvalho Mesquita, sinh sống ở Sao Paolo, Brazil  phát hiện khả năng linh hoạt thay đổi nhãn cầu khi còn trẻ. Bạn bè của anh đôi khi gọi anh là chú Fester vì ngoại hình hài hước giống với nhân vật trong phim Gia đình Addams .

Từ khi lên 9 tuổi, Sidney de Carvalho Mesquita đã sớm thể hiện khả năng làm những khuôn mặt hài hước, biến hóa đôi mắt linh hoạt. Ban đầu, gia đình anh ấy cho rằng việc đưa đẩy đôi mắt ra phía trước là một dấu hiệu của căn bệnh tiềm ẩn nào đó.

Phải mất một thời gian dài, gia đình và bản thân Sidney de Carvalho Mesquita mới nhận ra đó là một khả năng thiên bẩm, tài năng khác biệt không phải ai cũng có thể làm được. 

Sidney de Carvalho Mesquita  nói: "Khả năng của tôi chắc chắn là một món quà. Nó đến từ cha tôi, mẹ tôi, tôi cảm ơn họ rất nhiều".

Nếu nhìn lần đầu, nhiều người cảm giác mắt của Sidney de Carvalho Mesquita sắp rơi ra khỏi tròng.

Khi được hỏi chuyện vui liên quan đến đôi mắt, Sidney de Carvalho Mesquita chia sẻ rằng vợ của anh không biết khả năng này cho đến khi đính hôn. Anh nói dù biết đó là khả năng đặc biệt nhưng với ai mới nhìn lần đầu sẽ thấy hơi đáng sợ nên anh thường giấu kín với người yêu.

Mãi đến ngày đính hôn, một người bạn của Sidney de Carvalho Mesquita đề nghị anh đẩy nhãn cầu của mình làm gương mặt hài hước thì vợ anh mới biết. 

Với khả năng đẩy nhãn cầu ra xa 1,8 cm, Sidney de Carvalho Mesquita trở thành kỷ lục gia mới trong hạng mục người có nhãn cầu nhô ra xa nhất thế giới. Anh vinh dự có tên trong sách Kỷ lục Guinness thế giới.

Kỷ lục trước đó thuộc về bà  Kim Goodman sinh sống ở Chicago, Illinois với khả năng đẩy nhãn cầu ra xa 1,2 cm. 

Sidney de Carvalho Mesquita có thể đẩy nhãn cầu ra xa trong khoảng 30 giây, khi thực hiện khả năng này anh bị mất thị lực trong vài giây sau đó lại trở lại bình thường. 

Những hình ảnh về đôi mắt kỳ lạ của Sidney de Carvalho Mesquita  chia sẻ nhiều trên mạng xã hội gây sự chú ý của cư dân mạng. Về mặt sinh học, do khả năng kết nối thần kinh nên rất khó để bật nhãn cầu ra khỏi hốc mắt hoàn toàn. Nhưng nhiều người cảm thấy sợ hãi vì đôi mắt lồi như mắt cua. Thậm chí, có người cảm giác mắt của Sidney de Carvalho Mesquita sắp rơi ra khỏi tròng.

Hoàng Dung (lược dịch)

Phát hiện kim tự tháp 'nữ hoàng vô danh' cùng hàng trăm xác ướp

Các nhà khảo cổ học phát hiện hàng trăm xác ướp và kim tự tháp của một nữ hoàng vô danh được khai quật tại Giza, Ai Cập.

NASA hé lộ con người sẽ sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'

NASA tiết lộ rằng sứ mệnh Artemis sẽ mở ra cơ hội sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức lúc 02h ngày 28/11.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Croatia vs Canada với 'tiên tri mèo', đại bàng Romeo Icon

Chú mèo tiên tri Cass, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 trận Croatia vs Canada lúc 23h hôm nay 27/11.

Dự đoán tỷ số Bỉ vs Maroc World Cup 2022 với 'tiên tri mèo' Cass Icon

Dự đoán bóng đá của tiên tri động vật mèo Cass trận đấu Bỉ vs Maroc lúc 20h hôm nay 27/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỷ số trận Nhật Bản vs Costa Rica với 'tiên tri mèo' Icon

Dự đoán bóng đá của 'tiên tri' động vật mèo Cass và 'thần rùa' trận đấu Nhật Bản vs Costa Rica lúc 17h hôm nay 27/11.

Kết quả trận Argentina vs Mexico bảng C bóng đá World Cup 2022 ngày 27/11

Lúc 2h00 ngày 27/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Argentina vs Mexico trong khuôn khổ bảng C World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ Lusail Iconic. Cập nhật kết quả Argentina vs Mexico bên dưới.

Kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bảng D bóng đá World Cup 2022 ngày 26/11

Lúc 23h00 ngày 26/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Pháp vs Đan Mạch trong khuôn khổ bảng D World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ 974. Cập nhật kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bên dưới.

Khám phá bí mật bất ngờ trong ngôi nhà 130 tuổi

Cặp vợ chồng hoang mang khi nhận được lá thư tiết lộ những căn phòng 'bí mật rùng rợn' trong ngôi nhà 130 tuổi của gia đình.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỉ số trận Argentina vs Mexico với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Argentina vs Mexico lúc 02h ngày 27/11.

Đang cập nhật dữ liệu !