Cô gái bán máu lấy tiền mua điện thoại thông minh gây sốc

Cô gái 16 tuổi cố gắng bán máu của mình để mua điện thoại thông minh trị giá 9.000 Rs tương đương khoảng hơn 2,6 triệu đồng ở Tây Bengal, Ấn Độ

Vụ việc gây sốc xảy ra ở Tây Bengal, Ấn Độ khiến cư dân mạng xôn xao. Một cô gái 16 tuổi giấu tên, sinh sống cùng gia đình ở Tây Bengal, đã tìm cách bán máu của mình để lấy tiền mua một chiếc điện thoại thông minh.

Ảnh minh họa

Được biết, cô gái đã đặt mua chiếc điện thoại di động qua ứng dụng mua sắm trực tuyến với giá khoảng 9.000 Rs. Tuy nhiên, do không đủ tiền để chi trả, cô gái quyết định đi đến bệnh viện để bán máu.

Cô gái rời khỏi nhà và nói xin phép đi ra ngoài đi học nhưng sau đó cô bé để xe đạp ở trạm xe buýt và bắt xe buýt từ Tapan đến bệnh viện. 

Kanak Kumar Das, nhân viên ngân hàng máu tại bệnh viện quận Balurghat cho biết: "Lúc đầu, cô bé nói với chúng tôi rằng cô muốn bán máu lấy tiền chữa bệnh cho anh trai. Nhưng sau một thời gian chúng tôi tư vấn, nói chuyện, cô bé đã nói ra sự thật. Cô bé bán máu để lấy tiền mua điện thoại thông minh".

Quản lý ngân hàng máu đã thông báo sự việc cho Childline India Foundation, một tổ chức phi chính phủ ở Ấn Độ điều hành quản lý đường dây trợ giúp qua điện thoại hỗ trợ trẻ em khi gặp nạn. Sau đó, họ đã đưa cô bé trở về nhà trao lại cho cha mẹ với sự giúp đỡ của ủy ban phúc lợi trẻ em địa phương.

Hoàng Dung (lược dịch)

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Ả Rập Xê Út vs Mexico với mèo 'tiên tri'

Mèo tiên tri và đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng C World Cup 2022 trận Ả Rập Xê Út vs Mexico lúc 02h ngày 1/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Balan vs Argentina với mèo 'tiên tri' Icon

Mèo tiên tri và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng C World Cup 2022 trận Balan vs Argentina lúc 02h ngày 1/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Australia vs Đan Mạch với đại bàng Romeo Icon

'Nhà tiên tri' động vật là đại bàng Romeo và vẹt vui nhộn đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng D World Cup 2022 trận Australia vs Đan Mạch lúc 22h ngày 30/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Tunisia vs Pháp với 'thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật là đại bàng Romeo và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng D World Cup 2022 trận Tunisia vs Pháp lúc 22h ngày 30/11.

Người La Mã cổ đại ăn gì trong các trận đấu của đấu sĩ?

Trong quá trình khai quật tại Đấu trường La Mã ở Rome, các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra phần còn lại của nhiều món ăn dành cho các võ sĩ giác đấu.

Chạm trán với cá mập trắng lớn ngoài khơi bờ biển Australia

Cá mập trắng khổng lồ trồi lên khỏi mặt nước ngay sát con thuyền của ngư dân ở ngoài khơi Australia.

Hình ảnh ám ảnh về ngọn núi lửa đang hoạt động lớn nhất thế giới

Ngọn núi lửa đang hoạt động lớn nhất thế giới Mauna Lua bất ngờ phun trào trở lại sau gần 40 năm tạo ra khung cảnh dung nham ghê sợ.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Iran vs Mỹ với mèo 'tiên tri' Icon

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng B World Cup 2022 trận Iran vs Mỹ lúc 02h ngày 30/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Xứ Wales vs Anh với thần rùa Icon

'Nhà tiên tri' động vật là đại bàng Romeo và thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng B World Cup 2022 trận Xứ Wales vs Anh lúc 02h ngày 30/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Hà Lan vs Qatar với mèo 'tiên tri'

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng A World Cup 2022 trận Hà Lan vs Qatar lúc 22h ngày 29/11.

Đang cập nhật dữ liệu !