Phát hiện nam thanh niên tử vong cạnh công trình xây dựng

Sáng sớm ngày 4/7, người dân phát hiện thi thể một nam thanh niên trong tình trạng không mặc quần, nằm sấp trên lô đất trống cạnh công trình đang xây dựng.

Ngày 4/7, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an thành phố tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một nam thanh niên từ tin báo của người dân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h35 cùng ngày, người dân sống ở đường Phước Lý 8, quận Liên Chiểu, phát hiện thi thể một nam thanh niên trong tư thế nằm sấp, không mặc quần.

Vị trí phát hiện tại lô đất trống trên đường này, sát bên cạnh là công trình nhà ở 3 tầng đang trong quá trình xây dựng.

{keywords}
Lực lượng công an phong tỏa hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân

Danh tính nạn nhân được xác định là L.V.T (27 tuổi, trú quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng).

Được biết, T. là thợ xây, đang tham gia thi công nhà 3 tầng nói trên khoảng 2 tháng nay. Khoảng 2 ngày trước, T. có xảy ra cãi vã với người trong gia đình và sang ở nhà trọ gần công trình.

Hiện vụ việc đang được cảnh sát tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hồ Ca

Chuyện người phụ nữ tự đẻ 4 đứa con trên thuyền ở sông Vinh

Nép mình dưới chân cầu Cửa Tiền 1, thuộc khối Yên Hạ, phường Vinh Tân, TP Vinh (Nghệ An) có một xóm chài, ở đó có người phụ nữ tự mình sinh ra 4 người con trên thuyền.

Nắng nóng ở một số tỉnh vượt mốc lịch sử tháng 3

Trong đợt nắng nóng đầu mùa này, tại Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh có những điểm nhiệt độ vượt mốc lịch sử tháng 3.

Xe tải tông sập nhà dân, nhiều người bị thương

Xe tải tránh cuộn thép rơi từ xe đầu kéo nên đâm vào xe tải nhỏ bên đường và tông sập nhà dân.

Thăm ngôi biệt thự 800m2 của đại gia nức tiếng Hà Nội xưa

Gần 100 năm qua, kí ức về gia đình, những kỉ vật trong căn biệt thự số 44 Hàng Bè vẫn được các thế hệ con cháu giữ gìn, trân quý.

Tàu cá chìm ở vùng biển Cần Giờ, 7 người rơi xuống nước

Tàu cá trên đường vào cảng đã bất ngờ bị chìm ở vùng biển Cần Giờ (TP.HCM) khiến 7 người rơi xuống nước.

Miền Bắc đón không khí lạnh sau đợt nắng nóng gay gắt đầu mùa

Dự báo từ ngày 25/3, miền Bắc sẽ đón đợt không khí lạnh, nền nhiệt giảm khoảng 8-9 độ sau những ngày nắng nóng diện rộng.

Động đất tiếp tục ở Kon Tum, 36 trận xảy ra trong 22 ngày

Trận động đất có độ lớn 3.4 độ richter vừa xảy ra tại khu vực huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Chỉ trong tháng 3, nơi đây đã xảy ra 36 trận động đất.

Chính thức miễn kiểm định ô tô mới, kéo dài chu kỳ đăng kiểm cho xe gia đình

Từ 0h hôm nay (22/3), chính thức miễn kiểm định lần đầu xe ô tô mới và kéo dài chu kỳ kiểm định đối với một số loại phương tiện cơ giới đường bộ.

Lý do không kéo dài chu kỳ đăng kiểm tất cả các loại phương tiện

Xe cá nhân, xe gia đình mới dưới 9 chỗ được kéo dài chu kỳ kiểm định nhưng sản xuất trên 7 năm vẫn giữ nguyên. Vì sao lại như vậy?

Ngôi nhà siêu méo mó bên tuyến đường mới mở ở Hà Nội

Ngôi nhà có diện tích 17m2 ở ngách 42/197 Thịnh Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội), nằm trên tuyến đường nối khu đô thị Đồng Tàu - Tam Trinh.

Đang cập nhật dữ liệu !