Phạm Văn Mách vào bếp cùng người đẹp Khánh Ly

Diện chiếc áo thun xanh, đeo thêm cái tạp dề, đôi tay rắn chắc trở nên nhanh nhẹn, chàng lực sĩ khiến người ta bất ngờ trong vai trò đầu bếp.

Cùng xuất hiện với Phạm Văn Mách trong chương trình Vui sống mỗi ngày của VTV3 còn có người đẹp Khánh Ly (từng đoạt giải xuất sắc cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21) trong vai trò MC kiêm phụ bếp và thầy giáo điển trai Võ Trọng Phúc.

Phạm Văn Mách vào bếp cùng người đẹp Khánh Ly - ảnh 1

Người đẹp Khánh Ly cùng Phạm Văn Mách.

Cả ba người đã nhanh chóng phối hợp, trở thành những cặp đôi đầy ăn ý trong nhà bếp, người tung kẻ hứng, thi nhau trổ tài nấu nướng. Khán giả sẽ được chứng kiến quy trình chế biến "món ăn gia truyền" của Phạm Văn Mách là món gà sốt lá chanh và salad Nga - một trong những món ăn mà anh thích nhất từ trước đến nay.

Riêng thầy giáo Võ Trọng Phúc tỏ ra không hề thua kém anh bạn “to con” Phạm Văn Mách. Anh rất tự tin khi biểu diễn phần pha chế các món nấm xúc bánh đa và đậu xào dứa chua ngọt.

Chương trình được sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Mai Phương, Kha Ly, Ngọc Thuận, Như Ý… với mục đích cung cấp các kỹ thuật nấu nướng, nhằm giúp những chị em phụ nữ tăng thêm kiến thức trong việc nấu ăn, cũng như quá trình cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể một cách hoàn hảo nhất.

Phạm Văn Mách vào bếp cùng người đẹp Khánh Ly - ảnh 2
Phạm Văn Mách vào bếp cùng người đẹp Khánh Ly - ảnh 3
Phạm Văn Mách vào bếp cùng người đẹp Khánh Ly - ảnh 4
Phạm Văn Mách vào bếp cùng người đẹp Khánh Ly - ảnh 5
Phạm Văn Mách vào bếp cùng người đẹp Khánh Ly - ảnh 6
Phạm Văn Mách vào bếp cùng người đẹp Khánh Ly - ảnh 7
Phạm Văn Mách vào bếp cùng người đẹp Khánh Ly - ảnh 8
Phạm Văn Mách vào bếp cùng người đẹp Khánh Ly - ảnh 9
Phạm Văn Mách vào bếp cùng người đẹp Khánh Ly - ảnh 10

Phạm Văn Mách hoàn thành món ăn salad Nga với Khánh Ly.

Phạm Văn Mách vào bếp cùng người đẹp Khánh Ly - ảnh 11
Phạm Văn Mách vào bếp cùng người đẹp Khánh Ly - ảnh 12
Phạm Văn Mách vào bếp cùng người đẹp Khánh Ly - ảnh 13
Phạm Văn Mách vào bếp cùng người đẹp Khánh Ly - ảnh 14
Phạm Văn Mách vào bếp cùng người đẹp Khánh Ly - ảnh 15

Trọng Phúc chứng tỏ tay nghề vào bếp của mình rất sành điệu.

Phạm Văn Mách vào bếp cùng người đẹp Khánh Ly - ảnh 16

Lữ Đắc Long

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !