Phạm Văn Mách mang Tết đến cho VĐV khuyết tật

Lực sỹ Phạm Văn Mách đã trao tặng cho cặp vợ chồng VĐV khuyết tật đạt thành tích ở Paragame 2011 một TV màn hình phẳng, một giỏ quà và 2,5 triệu tiền lì xì.

Phạm Văn Mách mang Tết đến cho VĐV khuyết tật

Lực sỹ Phạm Văn Mách đã trao tặng cho cặp vợ chồng VĐV khuyết tật đạt thành tích ở Paragame 2011 một TV màn hình phẳng, một giỏ quà và 2,5 triệu tiền lì xì.

Bận rộn luyện tập để tìm lại vinh quang ở môn thể hình và làm album ca nhạc nhưng Phạm Văn Mách cũng không quên làm việc thiện, chung tay giúp đỡ những VĐV kém may mắn hơn. Ngày 17/01 vừa qua, Phạm Văn Mách cùng nữ diễn viên Cao Mỹ Kim (đại diện cho Dự án từ thiện hỗ trợ phát triển tài năng Chung Minh Foundation) đã tới trao quà Tết cho gia đình anh Trần Đắc Thắng và chị Lê Thị Hiền ngụ tại phường 14, quận 4, TP.HCM.

Phạm Văn Mách mang Tết đến cho VĐV khuyết tật - ảnh 1

Phạm Văn Mách tặng quà cho vợ chồng anh Thắng chị Hiền

Dù cả hai vợ chồng bị bại liệt từ nhỏ dẫn tới teo cơ 2 chân, đi lại rất vất vả và chậm chạp nhưng anh Trần Đắc Thắng và chị Lê Thị Hiền vẫn nỗ lực vươn lên, xuất sắc giành được nhiều huy chương vàng, bạc, đồng trong các kỳ dự thi Paragame (giải thể thao dành cho người khuyết tật). Năm 2002, anh Thắng được ví như kình ngư của những người khuyết tật khi xuất sắc giành được 2 huy chương bạc, 1 huy chương vàng tại Paragame. Còn chị Lê Thị Hiền vợ anh, dù phải chăm sóc gia đình và không có nhiều thời gian cho thể thao cũng đã giành được huy chương bạc trong cuộc thi Paragame năm 2011.

Phạm Văn Mách mang Tết đến cho VĐV khuyết tật - ảnh 2
Phạm Văn Mách mang Tết đến cho VĐV khuyết tật - ảnh 3

Ngoài niềm vui được nhận 1 TV màn hình phẳng, một giỏ quà Tết và 2,5 triệu tiền lì xì, vợ chồng anh Thắng, chị Hiền còn vô cùng phấn khởi vì được gặp Phạm Văn Mách, một VĐV mà họ đã ngưỡng mộ từ lâu.

“Tôi đã coi hình, coi phóng sự về anh Mách trên truyền hình nhiều, cả hai vợ chồng tôi đều ngưỡng mộ anh ý từ lâu. Giờ được anh Mách tới tận nhà thăm và động viên, nhất định năm sau bà xã đi thi phải đạt huy chương vàng mới chịu. Tết năm nay, vợ chồng chúng tôi vui lắm”, anh Thắng chia sẻ.

Lam Anh

Theo Infonet.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !