Phạm Văn Mách diễn thời trang, Thu Phương thay thế Lý Nhã Kỳ

Phạm Văn Mách và diễn viên Hiếu Hiền sẽ trình diễn thời trang, siêu mẫu Vũ Thu Phương thay thế Lý Nhã Kỳ đảm nhiệm vai trò nhà đầu tư, đó là những thay đổi trong liveshow 3 Ngôi sao thiết kế Việt Nam.
Những nghệ sỹ khách mời lần đầu tiên đảm nhận vai trò trình diễn thời trang trên sàn catwalk, đa phần họ cảm thấy rất hồi hộp nhưng cũng không kém phần háo hức. Lực sĩ Phạm Văn Mách chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất bất ngờ khi nhận lời mời tham dự chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam.
Phạm Văn Mách diễn thời trang, Thu Phương thay thế Lý Nhã Kỳ - ảnh 1
Phạm Văn Mách

Trước giờ tôi thấy việc trình diễn trên sàn catwalk chỉ dành cho những người mẫu chuyên nghiệp với chiều cao và có thân hình chuẩn, chứ chưa bao giờ tôi thấy dành cho những người có thân hình và chiều cao khiêm tốn như tôi. Chương trình này có sự sáng tạo rất thú vị, giúp cho tôi và các nghệ sỹ khác có cơ hội thử sức mình ở lĩnh vực thời trang”.
Còn với diễn viên Hiếu Hiền, anh chia sẻ rằng: “Mặc dù trước đây tôi cũng đã từng được tham gia với vai trò người mẫu trình diễn trong chương trình Thời trang dành cho người quá khổ của Nhà thiết thế Sỹ Hoàng, nhưng lần này tôi vẫn có cảm giác bất ngờ khi nhận lời mời tham gia trình diễn.
Tôi thấy để thiết kế ra những bộ trang phục cho những người thấp bé như tôi thì quả thực rất khó khăn cho những Nhà thiết kế trẻ. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để làm toát lên được thần thái của bộ trang phục mà Nhà thiết kế mong muốn mang đến cho tất cả mọi người.”
Liveshow 3 cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam hứa hẹn những bất ngờ và ấn tượng từ các phần trình diễn vui tươi và đậm chất hài hước của các nghệ sỹ khách mời. Họ sẽ là những người thổi hồn vào những bộ trang phục của các thí sinh, giúp họ ghi điểm trước ban Giám khảo và gián tiếp thuyết phục các Nhà đầu tư lựa chọn đấu giá.
Phạm Văn Mách diễn thời trang, Thu Phương thay thế Lý Nhã Kỳ - ảnh 2
Vũ Thu Phương

Cũng trong Liveshow 3 diễn ra vào lúc 20g, thứ Bảy, ngày 2/11 sẽ có sự thay đổi một trong ba Nhà đầu tư. Bên cạnh hai nhà đầu tư đại diện cho thương hiệu IVY moda và Elise, Lý Nhã Kỳ sẽ không ngồi vị trí “ghế nóng” tuần này mà thay vào đó là sự xuất hiện của người mẫu Vũ Thu Phương, cô sẽ đảm nhận vị trí này thay Lý Nhã Kỳ.
Vũ Thu Phương chia sẻ: “Tôi rất vinh dự khi được làm một trong ba Nhà đầu tư ở Liveshow 3. Tiêu chí lựa chọn của tôi sẽ hướng đến những mẫu thiết kế thanh lịch, sang trọng nhưng không kém phần gợi cảm và tinh tế. Tôi đang rất háo hức trông chờ sản phẩm của các Nhà thiết kế trẻ với chủ đề “Trang phục đại chúng” trong tuần này.
Ngoài sự thay đổi Nhà đầu tư, Liveshow 3 còn có sự trình diễn của các nghệ sỹ khách mời đến từ những ngành nghề khác nhau như diễn viên, ca sĩ, lực sĩ…Liveshow này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị cho khán giả.
T.Huyền

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !