Phạm Hương có cơ hội đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015?

Sau buổi thi bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, thí sinh Việt Nam Phạm Hương đang được một số cựu Hoa hậu Hoàn vũ đánh giá cao và dự đoán cô có cơ hội đăng quang ngôi vị cao nhất năm nay.

Mới đây, người đẹp Canada Natalie Glebova - Hoa hậu Hoàn vũ 2005 vừa đưa ra những lựa chọn theo ý kiến cá nhân của mình về Top 15 của Hoa hậu Hoàn vũ 2015. 

Đặc biệt, Natalie Glebova nhận định đại diện Việt Nam năm nay là Phạm Hương có nhiều cơ hội đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Trên trang cá nhân, Natalie Glebova viết: "Sau khi xem qua đêm bán kết, tôi phải nói rằng người chiến thắng năm nay không dễ nhận ra như người đẹp Paulina Vega đến từ Colombia năm ngoái. Tuy nhiên, nếu phải đưa ra quyết định lựa chọn dựa trên tổng thể các màn trình diễn thì tôi nghĩ Việt Nam sẽ đăng quang trong năm nay. Những người đẹp lọt vào Top 15 lần lượt là Brazil, Dominican Republic, USA, Georgia..."

Phạm Hương có cơ hội đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015? - ảnh 1

Phạm Hương đang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao nhấtHoa hậu Hoàn vũ 2015

Một số cựu Hoa hậu Hoàn vũ khác như Stefania Fernandez, Jessica Newton, Ximena Navarrete... cũng đưa ra ý kiến lựa chọn riêng cho Top 5, trong đó đại diện Việt Nam luôn là một trong những cái tên được ghi ra đầu tiên.

Về phía người hâm mộ, sau vòng thi bán kết, trang Miss Universe Poll đã công bố kết quả cuộc bình chọn Thí sinh được yêu thích nhất của Miss Universe 2015, Phạm Hương chính là thí sinh dẫn đầu danh sách với 2.309.280 lượt bình chọn.

Trên chuyên trang sắc đẹp Missosology Phạm Hương được bình chọn là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Tuy nhiên, cuộc đua trên "đấu trường sắc đẹp" cũng sẽ gay cấn tới phút cuối. Bên cạnh đại diện Việt Nam còn có những ứng cử viên nặng ký khác đến từ Thái Lan, Mỹ, Úc, Philippines, Hungary, Ấn Độ...

Phạm Hương có cơ hội đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015? - ảnh 2

Người đẹp Philippines

Phạm Hương có cơ hội đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015? - ảnh 3

Người đẹpThailand

Phạm Hương có cơ hội đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015? - ảnh 4

Người đẹp Ấn Độ

Phạm Hương có cơ hội đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015? - ảnh 5

Người đẹp Úc

Phạm Hương có cơ hội đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015? - ảnh 6

Người đẹp Mỹ

N.K

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !