Phạm Băng Băng tham gia 'Ngọa hổ tàng long 2'?

Mỹ nhân Hoa ngữ có nhiều cơ hội góp mặt trong phần tiếp theo của bộ phim đình đám từng gây sốt năm 2000.
Phạm Băng Băng tham gia 'Ngọa hổ tàng long 2'? - ảnh 1
Chung Tử Đơn - Phạm Băng Băng sẽ "sánh đôi" trong Ngọa hổ tàng long 2?

Sau khi mua bản quyền chuyển thể bộ tiểu thuyết võ hiệp Hạc thiết hệ liệt, hãng phim Mỹ Weinstein đã bắt tay vào chuẩn bị cho ra đời phần tiếp theo của Ngọa hổ, tàng long. Theo một số nguồn tin, Weinstein đã liên lạc với Chung Tử Đơn để mời ngôi sao võ thuật này đảm nhiệm vai chính. Nhân vật của Chung Tử Đơn sẽ là hôn phu của Du Tú Liên (vai diễn của Dương Tử Quỳnh trong Ngọa hổ, tàng long) - người được cho là đã chết trong phần một.

Ngọa hổ, tàng long 2 sẽ được xây dựng dựa trên tập 5 của bộ Hạc thiết hệ liệt, có tên Thiết kỵ, ngân bình (Iron knight, silver vase). Phim xoay quanh chuyện tình của Du Tú Liên. Trong Ngọa hổ tàng long, người phụ nữ này không chấp nhận tình cảm của Lý Mộ Bạch vì lòng trung thành với vị hôn phu quá cố. Tuy nhiên, trong phần mới, người hâm mộ sẽ được thấy hôn phu của Du Tú Liên chưa hề qua đời mà thậm chí còn trở lại như một vị anh hùng.

Ngoài ra, con trai của Ngọc Kiều Long chào đời trong phần 1 sẽ được chuyển thành con gái. Và người thể hiện nhân vật này rất có thể là Phạm Băng Băng.

Lý An đã từ chối tiếp tục đảm nhiệm vị trí đạo diễn của phần 2. Thay thế cho vị đạo diễn vừa giành giải Oscar này là David Thwaites - nhà sản xuất Thiên nga đen lẫy lừng của năm 2010. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, Weinstein vẫn đang thuyết phục Lý An quay lại với vai trò nhà sản xuất.

Để thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trên khắp thế giới, phim sẽ được làm 2 phiên bản, một bản tiếng Anh và một bản tiếng Trung.

Chung Tử Đơn cho biết đạo diễn David Thwaites đã liên lạc với anh nhưng vì bận công việc nên cả hai chưa có được buổi làm việc cụ thể.

Nói về cơ hội tham gia Ngọa hổ, tàng long 2, Chung Tử Đơn phát biểu: "Dĩ nhiên tôi sẽ cân nhắc kỹ càng lời đề nghị này. Có 2 điều khiến tôi do dự. Đầu tiên đó là lịch làm việc đã kín cả năm của tôi. Thứ hai, Ngọa hổ tàng long 2000 là một bộ phim kinh điển và thậm chí đã giành Oscar, tôi sợ khó có thể vượt qua được áp lực từ phần 1 để lại".

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !