Phạm Băng Băng mờ nhạt trên thảm đỏ Cannes

Sau 3 năm liên tiếp gây "bão" với những bộ trang phục đẹp, trong lễ khai mạc tối qua, Phạm Băng Băng khiến fan thất vọng khi xuất hiện với bộ váy, gương mặt trang điểm rất "thường".
Phạm Băng Băng mờ nhạt trên thảm đỏ Cannes - ảnh 1
Dù đã quá quen thuộc với những sự kiện lớn, nhưng năm nay, mỹ nhân Trung Quốc lại khiến người hâm mộ thất vọng.
Phạm Băng Băng mờ nhạt trên thảm đỏ Cannes - ảnh 2
Phạm Băng Băng vốn là một cái tên xa lạ với truyền thông thế giới, tuy nhiên, với 3 năm liên tiếp gây ấn tượng mạnh trên thảm đỏ Cannes bằng những bộ váy có thiết kế độc đáo, đậm nét truyền thống, nữ diễn viên xinh đẹp này vừa được The Hollywood Reporter chọn là Ngôi sao quốc tế của năm. Thế nhưng đến với Cannes năm nay, Phạm Băng Băng lại có phần "đuối" khi xuất hiện với vẻ ngoài mờ nhạt.
Phạm Băng Băng mờ nhạt trên thảm đỏ Cannes - ảnh 3
Chọn chiếc đầm hồng của Louis Vuitton, Phạm Băng Băng không còn khiến người đối diện phải trầm trồ.
Phạm Băng Băng mờ nhạt trên thảm đỏ Cannes - ảnh 4
Là một thiết kế trong bộ sưu tập cao cấp của Christian Dior nhưng bộ trang phục mà Chương Tử Di mặc có lẽ không thích hợp cho sự kiện thảm đỏ lớn như Cannes.
Phạm Băng Băng mờ nhạt trên thảm đỏ Cannes - ảnh 5
Người đẹp Trung Quốc xuất hiện với kiểu tóc mới, cá tính và trẻ trung.
Phạm Băng Băng mờ nhạt trên thảm đỏ Cannes - ảnh 6
Phạm Băng Băng mờ nhạt trên thảm đỏ Cannes - ảnh 7
Trước đó, khi đặt chân xuống sân bay ở Cannes, Chương Tử Di đã khéo léo che kiểu tóc mới bằng một chiếc khăn thời trang.
Phạm Băng Băng mờ nhạt trên thảm đỏ Cannes - ảnh 8
Người đẹp Trung Quốc nổi bật nhất trên thảm đỏ Cannes lần này là Trương Vũ Ỷ.
Phạm Băng Băng mờ nhạt trên thảm đỏ Cannes - ảnh 9
Diện chiếc đầm xanh nổi bật với cổ chữ V khoét sâu của Ulyana Sergeenko, Trương Vũ Ỷ vừa khoe được đường cong bắt mắt vừa thể hiện được sự tinh tế, sang trọng.
Phạm Băng Băng mờ nhạt trên thảm đỏ Cannes - ảnh 10
Trương Vũ Ỷ quyến rũ trên thảm đỏ Cannes.
Phạm Băng Băng mờ nhạt trên thảm đỏ Cannes - ảnh 11
Với vẻ ngoài nổi bật đúng như những gì mà Phạm Băng Băng đã làm được, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi Getty - một trang ảnh nổi tiếng trên thế giới - lại nhầm khi gọi Trương Vũ Ỷ là Phạm Băng Băng.
Phạm Băng Băng mờ nhạt trên thảm đỏ Cannes - ảnh 12
Trần Khôn cũng là một trong những gương mặt của điện ảnh Trung Quốc tham gia Cannes lần thứ 66. Liên hoan phim Cannes sẽ diễn ra từ 15/5 đến 26/5.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !