Phạm Anh Khoa khai pháo hành trình… rock

Trong một đêm diễn đầy máu lửa, Phạm Anh Khoa đã chính thức ra mắt album "We are PAK", đánh dấu bước phát triển mới trong sự nghiệp ca hát của mình với gần 300 khán giả tại một phòng trà Q3 - TP.HCM.

Phạm Anh Khoa khai pháo hành trình… rock

Trong một đêm diễn đầy máu lửa, Phạm Anh Khoa đã chính thức ra mắt album "We are PAK", đánh dấu bước phát triển mới trong sự nghiệp ca hát của mình với gần 300 khán giả tại một phòng trà Q3 - TP.HCM.

Phạm Anh Khoa khai pháo hành trình… rock - ảnh 1
Anh Khoa cùng ban nhạc của mình luôn khuấy động trong suốt chương trình

Đây được xem là phát pháo mở màn cho hành trình Be There Crate Tour (hành trình của tiệc đỉnh trong những kiện container) đầy ấn tượng diễn ra trong năm nay của anh chàng chuyên hát rock này và với những bài hit máu lửa quen thuộc do Phạm Anh Khoa và PAK Band trình bày đã thật sự “cháy” suốt đêm với những fan hâm mộ của mình.

Với sự góp mặt của bốn thành viên, We are PAK là album đầu tiên của Phạm Anh Khoa hát cùng nhóm nhạc sau nhiều năm hát rock solo. Là đại sứ của chiến dịch Be There, Anh Khoa cho biết đây đêm nhạc mở màn cho hành trình lưu diễn trong năm 2012 này với chuỗi tiệc đêm mang màu sắc 5 châu lục: Âu, Á, Phi, Mỹ, Úc.

Phạm Anh Khoa khai pháo hành trình… rock - ảnh 2
Phạm Anh Khoa khai pháo hành trình… rock - ảnh 3
Hình ảnh quen thuộc của chàng rock Anh Khoa
Phạm Anh Khoa khai pháo hành trình… rock - ảnh 4
Phạm Anh Khoa khai pháo hành trình… rock - ảnh 5
Phạm Anh Khoa nhận được nhiều lời chúc mừng và ủng hộ từ bạn bè: ca sĩ Suboi, Hoàng Bách
Phạm Anh Khoa khai pháo hành trình… rock - ảnh 6
Phạm Anh Khoa khai pháo hành trình… rock - ảnh 7
Thào Trang và Hà Okio, Mai Khôi, Đức Trí và Thu Minh cũng có mặt để chúc mừng cho album đầu tay của nhóm

Nga Phạm

Theo Infonet.vn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !