Phái đẹp châu Á oằn mình chống bão

Mưa giông gió giật sấm chớp không chỉ làm tắc nghẽn giao thông, ngập úng đường phố, mất điện, mất nước, lương thực tăng giá cao vọt, bệnh tật gia tăng mà nó còn gây nhiều phiền toái cho phụ nữ. Với trang phục điệu đà và nữ tính cùng sức vóc hạn chế hơn phái mạnh, nhiều chị em đã gặp rắc rối trong những cơn bão.

Thời gian gần đây, các nước châu Á liên tục chịu những thiên tai nặng nề. Trong một thời gian ngắn từ đầu năm đến nay, hàng chục cơn bão lớn nhỏ đã quét qua các nước châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Những cơn bão lớn luôn kèm theo gió lốc cùng mưa giông dữ dội.

Ngoại trừ trẻ nhỏ cũng những ngành nghề đặc thù được đặc cách trong những ngày bão lớn, đại đa số người dân vẫn phải tiếp tục công việc hàng ngày. Thời tiết xấu đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, sinh hoạt cũng như công việc của họ.

Mưa giông gió giật sấm chớp không chỉ làm tắc nghẽn giao thông, ngập úng đường phố, mất điện, mất nước, lương thực tăng giá cao vọt, bệnh tật gia tăng mà nó còn gây nhiều phiền toái cho phụ nữ. Với trang phục điệu đà và nữ tính cùng sức vóc hạn chế hơn phái mạnh, nhiều chị em đã gặp rắc rối trong những cơn bão.

Gió lùa không chỉ đe dọa những chiếc đầm xinh đẹp mà nước mưa cũng khiến những đôi giầy cao, túi xách gặp nhiều tổn hại. Câu chuyện rất thường nhật, nhưng khi tổng hợp lại, nhiều người sẽ phải bất ngờ nhận thấy phụ nữ thật bé nhỏ và có phần yếu ớt trước thiên tai, gió bão.

Cùng xem hình ảnh phái đẹp được ghi lại trong những cơn bão đổ vào châu Á thời gian qua!

- 1

Hai cô gái trẻ ăn vận gợi cảm bị mất lái ngã nhào trên đường phố

- 2

Nữ sinh đại học tại thành phố Thượng Hải hoang mang trước biển nước

- 3

- 4

Những người phụ nữ Trung Quốc nép mình dưới ô trong cơn mưa lớn

- 5

- 6

Nữ sinh vất vả trong cơn bão

- 7

Các cô gái Nhật oằn mình trước những đợt gió gào thét

- 8

- 9

- 10

Các cô gái nắm tay nhau giữ thăng bằng trong biển nước mênh mông

- 11

Nữ công sở ì ọp lội mưa

- 12

- 13

Chân dài có lợi đủ đường

- 14

Những nữ sinh đại học tan trường

- 15

- 16

Chị em đi mua đồ ăn trưa dưới cơn mưa lớn

- 17

Phụ nữ gặp nhiều khó khăn khi di chuyển trên giầy dép cao gót dưới trời mưa

- 18

- 19

Những cơn gió mạnh tung hoành trên đường phố

- 20

Gió giật mạnh khiến cô gái người Nhật dúm người dưới chiếc ô màu hồng

Theo Ngọc_Trai_Đen (Khampha.vn)

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !