Park Shin Hye mặc đồ đôi với đàn anh

Nhân dịp bộ phim ngắn mới ra mắt, nữ diễn viên "Cô nàng đẹp trai" thực hiện loạt ảnh với người bạn diễn là đàn anh Yoon Kye Sang trên các tạp chí số tháng 5/2013.
Park Shin Hye mặc đồ đôi với đàn anh - ảnh 1
2 tạp chí số mới nhất Cosmopolitan Sure của Hàn Quốc vừa tung ra bộ ảnh mới do nữ diễn viên Park Shin Hye và Yoon Kye Sang thực hiện, họ là bạn diễn của nhau trong bộ phim ngắn hài tình cảm One Perfect Day (còn có tên gọi là Rock, Paper, Scissors of Love) vừa ra mắt hồi cuối tháng 4.
Park Shin Hye mặc đồ đôi với đàn anh - ảnh 2
Trong phim, Park Shin Hye đóng vai người yêu của Yoon Kye Sang – một anh chàng luôn gặp thất bại trong tình yêu, còn nhân vật của Park Shin Hye lại yêu Yoon Kye Sang ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Park Shin Hye mặc đồ đôi với đàn anh - ảnh 3
Xuất hiện trong bộ ảnh mới, “cặp đôi” diện nhiều bộ đồ đôi ăn ý như cặp tình nhân đích thực.
Park Shin Hye mặc đồ đôi với đàn anh - ảnh 4
Park Shin Hye mặc đồ đôi với đàn anh - ảnh 5
Trong đó Park Shin Hye thể hiện với hình tượng người phụ nữ trưởng thành, khác với phong cách trẻ trung dễ thương trước đây của cô. Thời gian gần đây, Park Shin Hye cũng thay đổi hình ảnh bản thân trở nên chững chạc hơn.
Park Shin Hye mặc đồ đôi với đàn anh - ảnh 6
Yoon Kye Sang xuất phát từ tư cách thành viên của nhóm nhạc g.o.d nổi tiếng những năm đầu thập niên 2000. Anh bắt đầu diễn xuất từ năm 2004 và gặt hái được khá nhiều thành công.
Park Shin Hye mặc đồ đôi với đàn anh - ảnh 7
Park Shin Hye mặc đồ đôi với đàn anh - ảnh 8
Bộ ảnh còn có sự tham gia của đạo diễn Kim Ji Woon - người chỉ đạo cho One Perfect Day, ông cũng là người thực hiện hai tác phẩm ăn khách The Good, the Bad, and the Weird và Tale of Two Sisters.

Lâm Yên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !