Park Shi Hoo từng nhận xế sang của fan tặng

Những món quà đắt đỏ mà nam diễn viên đang dính scandal cưỡng dâm mới đây được tiết lộ khiến công chúng phải giật mình.

Bên cạnh vụ tố cáo cưỡng dâm, báo chí Hàn mới đây tiếp tục đưa tin về những món quà đắt tiền mà nam diễn viên Park Shi Hoo đã nhận từ người hâm mộ.

Park Shi Hoo từng nhận xế sang của fan tặng - ảnh 1
Diễn viên Park Shi Hoo.

Theo một nguồn tin tiết lộ, tài tử Prosecutor princess đã nhận được một chiếc xe hiệu Jaguar do Anh sản xuất có giá trị khoảng 150 triệu won vào thời điểm đó. Người này còn tiết lộ, chiếc xế sang kia chưa phải là tất cả những gì Park Shi Hoo nhận từ fan. “Park Shi Hoo còn có thêm một hệ thống chiếu rạp trong nhà khoảng 10 triệu won cũng từ fan của anh ấy”. Trước đó, trong thời điểm Park Shi Hoo đóng phim trong thời tiết giá lạnh mùa đông, cộng đồng fan của tài tử điển trai còn mang đồ ăn thức uống đến tặng đoàn làm phim. Riêng gia đình và bạn bè Park Shi Hoo còn được nhận cả thuốc thảo dược.

Park Shi Hoo từng nhận xế sang của fan tặng - ảnh 2
Park Shi Hoo sau 10 tiếng thẩm vấn hôm qua.

Trong khi đó, những diễn biến về vụ điều tra cáo buộc Park Shi Hoo cưỡng dâm nữ diễn viên trẻ A (tên gọi tắt) đã có thêm những tình tiết mới. Các tin nhắn của A vừa được cảnh sát tìm thấy và có vẻ như theo chiều hướng có lợi cho Park Shi Hoo. Theo tờ Joins msn, cảnh sát đã thu thập được tin nhắn cuộc trò chuyện giữa A và người bạn thân (gọi tắt là B), trong đó B gửi tới A nội dung như sau: “Vì đây là vụ lớn, bạn nên yêu cầu 1 tỷ won (922.000 USD) từ họ (tức Park Shi Hoo). Hãy sử dụng cơ hội này để moi thêm tiền từ họ hoặc là phá hủy họ đi”. Tiếp đó là tin nhắn trả lời của A viết: “Tôi sẽ thể hiện kỹ năng diễn xuất tốt nhất của mình khi bị cảnh sát điều tra để được xem là nạn nhân thiệt hại nhiều nhất”. Như vậy, các bằng chứng này rất có thể sẽ là điểm sáng cho Park Shi Hoo nếu như anh vô tội thực sự.

Ngày hôm qua (1/3), Park Shi Hoo đã tới sở cảnh sát, phục vụ quá trình điều tra.

Lâm Yên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !