Park Shi Hoo phủ nhận dùng tiền xóa án cưỡng dâm

Chàng tài tử xứ Hàn khẳng định không dùng tiền để mua chuộc người tố cáo.
Park Shi Hoo phủ nhận dùng tiền xóa án cưỡng dâm - ảnh 1
Park Shi Hoo.

Sau 3 tháng ồn ào, vụ án cưỡng dâm của Park Shi Hoo bất ngờ bị hủy bỏ khi A - người được cho là nạn nhân - và ngôi sao Cheongdam-dong Alice đồng loạt rút đơn kiện. Ngay sau khi vụ án khép lại, nhiều tin đồn đã xuất hiện và cho rằng Park Shi Hoo đã "mua chuộc" sự im lặng của A bằng 100 triệu won (khoảng 90.000 USD).

Mới đây, luật sư của cả hai phía đều đã trả lời trước những tin đồn này.

"Tôi cũng không có nhiều điều để nói. Phía Park Shi Hoo từng cố gắng đạt được thỏa thuận với A trước khi anh ta đổi luật sư, nhưng vụ đó không thành. Sau đó, mẹ Park Shi Hoo vẫn tiếp tục thử nhưng cũng không đạt được kết quả" - Kim Soo Jung, luật sư của A, phát biểu.

Trong khi đó, phía Park Shi Hoo cũng đã lên tiếng phủ nhận thông tin dùng tiền mua chuộc.

"Cảnh sát và sở công tố làm việc quá chậm trong vụ án này và khiến cho vấn đề trở nên trầm trọng. Tất cả các bên liên quan đều bị tổn thương. Họ quyết định rút đơn vì không muốn nhìn thấy gia đình mình bị ảnh hưởng thêm nữa. Chính vì thế cả hai phía đã từ bỏ vụ kiện và giảng hòa. Có rất nhiều bài báo nhắc đến tiền, tuy nhiên, với vấn đề này, tôi có thể nói là không có vụ dàn xếp nào ở đây" - luật sư Bae Seung Yeol của Park Shi Hoo cho biết.

Hiện tại, dù đã thoát án nhưng có lẽ còn phải rất lâu nữa Park Shi Hoo mới có thể trở lại với điện ảnh.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !