Park Shi Hoo không bị truyền hình 'cấm cửa'

Dù không nằm trong danh sách đen của các hãng truyền hình nhưng khả năng quay trở lại của chàng tài tử xứ Hàn vẫn còn rất mờ mịt.
Park Shi Hoo không bị truyền hình 'cấm cửa' - ảnh 1

Trước đây, cả 3 hãng truyền hình lớn của Hàn Quốc là KBS, MBC, SBS đều khẳng định họ sẽ đợi phán quyết cuối cùng của cơ quan pháp luật để đưa ra kết luận về trường hợp của Park Shi Hoo. Và hiện tại, khi vụ án đã được khép lại, các hãng truyền hình cũng đã đưa ra thông báo chính thức về vụ việc.

"Park Shi Hoo không có tên trong danh sách cấm của KBS. Vì vụ án của anh ấy đã bị hủy và quá trình điều tra cũng đã chấm dứt nên Park Shi Hoo không bị cấm" - đại diện KBS phát biểu.

Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với một tương lai tươi sáng cho Park Shi Hoo.

"Dù không bị cấm nhưng việc anh ấy trở lại sóng truyền hình như thế nào vẫn là điều mà chúng tôi chưa thể quyết định. Park Shi Hoo đã làm náo động xã hội và phản ứng của mọi người về anh ấy vẫn là không tích cực" - đại diện KBS cho biết.

Vào thời điểm này, Park Si Yeon, Lee Seung Yeon và Jang Mi In Ae cũng bị hạn chế xuất hiện trên truyền hình vì vụ án lạm dụng chất cấm propofol. Kim Yong Man đang trong tình trạng bị "treo" vì liên quan tới hoạt động cá cược thể thao bất hợp pháp. Nam diễn viên Go Young Wook tạm thời bị cấm vì quan hệ với trẻ vị thành niên.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !