Park Shi Hoo có thể bị cấm xuất hiện trên truyền hình

Nam diễn viên 37 tuổi bị so sánh với Go Young Wook - một người cũng dính vào vụ án cưỡng dâm khác.
Park Shi Hoo có thể bị cấm xuất hiện trên truyền hình - ảnh 1
Park Shi Hoo (trái) và Go Young Wook là 2 cái tên mới nhất của showbiz Hàn dính đến vụ án cưỡng dâm.

Hôm qua, Go Young Wook mới chính thức bị tuyên án 5 năm tù và 10 năm đeo vòng điện tử để kiểm soát vì tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên và cưỡng dâm. Dẫu vậy, ngay từ 5/2012 - khi bản án này chưa được tuyên - thì cả 3 hãng truyền hình lớn của Hàn Quốc là KBS, SBS và MBC đều đã có lệnh cấm với chàng diễn viên họ Go.

Tuy nhiên, KBS, SBS và MBC có phần nương tay hơn với Park Shi Hoo, bởi trong vụ án của ngôi sao Cheongdamdong Alice không có yếu tố vị thành niên. Cả 3 hãng truyền hình tuyên bố sẽ đợi cho đến khi tòa án ra phán quyết cuối cùng mới có quyết định của riêng mình.

"Khi một ngôi sao gây nhiễu loạn dư luận, quyết định của chúng tôi sẽ phụ thuộc vào phán quyết của tòa án. Tuy nhiên, trong trường hợp của Go Young Wook, vụ việc của anh ấy có liên quan tới trẻ vị thành niên nên chúng tôi đã quyết định cấm anh ấy xuất hiện từ năm ngoái" - đại diện MBC cho biết.

Trong khi đó, KBS cũng có một câu trả lời tương tự: "Chúng tôi chưa đưa ra quyết định nào. Park Shi Hoo vẫn chưa bị cấm trên sóng của chúng tôi".

Giữa tháng 2, Park Shi Hoo bị một cô gái 22 tuổi tố cưỡng dâm. Đầu tháng 4, cảnh sát đã hoàn tất việc điều tra và chuyển hồ sơ sang viện công tố. Dự kiến những cuộc tranh luận trước tòa sẽ diễn ra trong những tháng tới đây.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !