Paris Hilton bị trộm viếng khi đang tiệc tùng

Khi đang tổ chức tiệc tùng tại nhà riêng, Paris không ngờ một nhóm các cô gái trẻ đã lẻn vào phòng cô để lấy trộm đồ.

Cuối tuần qua, ngôi sao truyền hình thực tế Paris Hilton tổ chức một bữa tiệc tại nhà riêng ở Malibu, Los Angeles trước khi bay tới Ibiza khai tưng một hộp đêm. Trong khi cô nàng thừa kế và bạn bè đang vui vẻ tiệc tùng thì có một nhóm các cô gái trẻ đã đột nhập vào nhà, lẻn vào phòng Paris và lấy đi khá nhiều bikini và túi xách.

Paris Hilton bị trộm viếng khi đang tiệc tùng - ảnh 1
Paris Hilton ở Malibu.

Tuy nhiên trên đường rời khỏi ngôi nhà, đám trộm trẻ này đã bị một người bạn của Paris phát hiện, các cô gái quá hoảng sợ đã “bỏ của chạy lấy người”, lao ra chiếc xe đang đợi sẵn và chạy mất. Một người lái xe của Paris sau đó tìm thấy một đống bikini và ví bị nhóm trộm vứt lại trên đường. Được biết người đẹp 32 tuổi không báo cảnh sát vụ trộm vừa rồi.

Sau những gì xảy ra, Paris lên mạng cá nhân chia sẻ: “Tôi thật kém may mắn khi cứ đụng độ bọn trộm. Chúng đã cố lấy đi bộ sưu tập ví của tôi từ ngôi nhà ở Malibu”.

Paris Hilton bị trộm viếng khi đang tiệc tùng - ảnh 2
Hình ảnh mới của cô nàng thừa kế.

Nổi tiếng và giàu có, Paris Hilton thường xuyên bị trộm viếng thăm trong đó thiệt hại nhất là khi cô bị nhóm trộm Bling Ring lấy cắp nữ trang và quần áo tổng giá trị lên đến 2 triệu USD. Bling Ring sau đó đã lên phim với sự tham gia chính của nữ diễn viên Emma Watson, Paris cũng làm khách mời xuất hiện.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !