Paparazzi bị chết khẳng định Justin Bieber hút cần sa

Đây là lời cuối cùng của anh chàng "săn sao" xấu số.
Paparazzi bị chết khẳng định Justin Bieber hút cần sa - ảnh 1
Paparazzi bị chết và hiện trường vụ tai nạn.

Ngày 1/1 vừa qua, một paparazzi đã bị xe đâm khi đang mải mê đuổi theo và chụp ảnh chiếc xe hơi Ferrari màu trắng của Justin Bieber. Người đàn ông này đã qua đời sau khi được chuyển vào bệnh viện. Theo báo giới Mỹ, paparazzi xấu số được xác định là Chris Guerra. Anh chàng này đã đi theo chiếc xe của chàng hoàng tử nhạc pop cả ngày hôm đó.

Khoảng 1 tiếng trước tai nạn, Chris đã gọi cho một người bạn và kể về câu chuyện của mình: "Này anh bạn, anh không thể tin được tôi may mắn thế nào đâu. Ai cũng cho rằng Justin và Selena đang ở Mexico nhưng không phải".

Trong những lời cuối cùng này, Chris khẳng định đã nhìn thấy Justin Bieber hút cần sa. Tuy nhiên, thông tin này chưa được xác nhận. Trước đó, phía cảnh sát cho biết người điều khiển chiếc xe Ferrari hôm đó không phải là Justin Bieber. Trong khi đó, trang web chuyên về giải trí TMZ đưa tin người cầm lái là rapper Lil Twist.

Ngay khi biết tin, Justin Bieber đã có bình luận chính thức về sự việc.

"Mặc dù không có mặt và cũng không liên quan trực tiếp đến tai nạn đau thương này, tôi vẫn cầu nguyện cho gia đình nạn nhân. Hy vọng tai nạn này sẽ thức tỉnh các nhà làm luật và góp phần vào việc thúc đẩy cho ra đời bộ luật bảo vệ sự an toàn và cuộc sống của những người nổi tiếng, cảnh sát, những người vô tội vô tình bị liên quan và cả bản thân những người chụp ảnh" - chàng ca sĩ 18 tuổi phát biểu.

Đồng ý kiến với Justin Bieber còn có Miley Cyrus. Cô ca sĩ Can't be tamed cũng cho rằng đã đến lúc nên có một bộ luật hạn chế paparazzi.

"Hy vọng tai nạn này sẽ đem đến một vài sự thay đổi. Paparazzi rất nguy hiểm. Chẳng lẽ cái chết của công nương Diana vẫn là chưa đủ?" - Miley Cyrus viết.

Paparazzi bị chết khẳng định Justin Bieber hút cần sa - ảnh 2
Paparazzi bị chết khẳng định Justin Bieber hút cần sa - ảnh 3
Justin Bieber và Miley Cyrus lên tiếng về paparazzi.

Hồng Giang

Đặc sản ‘ăn tươi nuốt sống' ở Ninh Bình chấm loại nước sốt đọc trẹo miệng

Dù được chế biến từ nguyên liệu tươi sống, không qua công đoạn làm chín nào nhưng đặc sản gỏi nhệch nức tiếng Ninh Bình vẫn hút khách thưởng thức bởi phần thịt dai giòn, vị ngọt dịu, ăn cùng hàng chục loại lá và nước chấm sánh quyện đặc trưng.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.