'Ông trùm' Donald Trump sẽ kiện thí sinh Hoa hậu Mỹ

Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình Good Morning America ngày hôm qua (6/6), Donald Trump cho biết ông đã sẵn sàng kiện Sheena Monnin ra tòa nếu như cô không xin lỗi.

'Ông trùm' Donald Trump sẽ kiện thí sinh Hoa hậu Mỹ

Liên quan đến vụ lùm xùm xung quanh kết quả cuộc thi Hoa hậu Mỹ (Miss USA 2012), ông trùm Donald Trump, người đứng đầu tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, đã có những phát ngôn cứng rắn và đanh thép chống lại người đẹp của tiểu bang Pennsylvania - Sheena Monnin.

"Nói một cách thẳng thắn, tôi cho rằng cô ấy nên nói lời xin lỗi, nếu không chúng tôi sẽ kiện. Cô ấy đã thất bại tại cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2012, và nếu so sánh cô ấy với những thí sinh khác, bạn sẽ hiểu vì sao cô ấy lại không lọt vào top 15. Đây quả là một tình huống đáng buồn. Vấn đề cốt lõi ở đây là cô ấy thất bại và tức giận vì điều đó" - Donald Trump thẳng thắn.

'Ông trùm' Donald Trump sẽ kiện thí sinh Hoa hậu Mỹ

Thí sinh Sheena Monnin tố cáo cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2012 gian lận

Theo đó, một ngày sau khi diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2012 hôm Chủ nhật vừa rồi, Sheena Monnin (một thí sinh của cuộc thi) đã tuyên bố trên trang cá nhân rằng cuộc thi có dấu hiệu gian lận và đã được dàn xếp kết quả từ trước.

"Một thí sinh khác nói với tôi rằng cô ấy đã nhìn thấy danh sách top 5 từ trước khi đêm chung kết bắt đầu. Sau khi tên của những người lọt vào top 5 được xướng lên đúng như cô ấy nói, tôi biết chắc cuộc thi có gian lận, và tôi quyết định rút khỏi tổ chức thiếu tính công bằng và thiếu đạo đức này" - Sheena Monnin cho biết.

Mặc dù không nêu đích danh thí sinh đã tiết lộ danh sách top 5 cho Sheena Monnin, nhưng theo ông trùm Donald Trump, BTC Hoa hậu Hoàn vũ đã tiến hành phỏng vấn thí sinh bị cáo buộc, và cô ấy nói rằng: "Đó không phải sự thật".

'Ông trùm' Donald Trump sẽ kiện thí sinh Hoa hậu Mỹ

Tân Hoa hậu Mỹ - Olivia Culpo

Ngay sau buổi trả lời phỏng vấn ghế nóng của ông chủ Miss Universe với kênh GMA, Hoa hậu tiểu bang Pennsylvania đã có lời đáp trả trên trang cá nhân: "Tại thời điểm này, tôi đang cân nhắc xem nên trả lời phỏng vấn cho hãng truyền thông nào trước tiên. Cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi".

HÀ THU

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !