Ông già Noel cưỡi trâu đi dạo khắp làng khiến dân mạng thích thú

Không có chú tuần lộc nào cả, nhưng ông già Noel vẫn có phương tiện di chuyển rất độc đáo.

Hình ảnh đặc biệt ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng. Ông già Noel trong ảnh mặc bộ đồ màu đỏ truyền thống, bộ râu dài trắng muốt nhưng tiếc là không ngồi trên một chiếc xe tuần lộc kéo mà cưỡi luôn lên lưng trâu. Chiếc xe tự chế của ông cũng được trang trí theo phong cách giáng sinh. 

Bức ảnh được chụp trên đường làng.

Ông già Noel phiên bản Việt Nam này đang khiến nhiều người thích thú. Dù nam chính hơi gầy và không mang theo túi quà nào cả nhưng xem chừng anh chàng cũng là người sáng tạo đấy chứ. Ít nhất thì ông già Noel đặc biệt này đã mang không khí giáng sinh về cho ngôi làng.

"Yêu quá đi! Ông già Noel nước người ta cưỡi tuần lộc còn ông già Noel nước mình cưới trâu, một hình ảnh đấm chất làng quê Việt Nam", một tài khoản bình luận.

"Dù có hơi buồn cười nhưng mà chấm hẳn 10 điểm cho độ chất của thanh niên nhé!", một người khác dí dỏm.

"Các nhãn hàng tham khảo ý tưởng marketing này xem, thú vụ đấy chứ!", tài khoản Bình Minh bảy tỏ.

Duy Nam/TGT

Cuộc thi gọng hát hay Ba Vì lần thứ 3 năm 2022 đã có quán quân sau đêm chung khảo

Qua nhiều vòng thi “Giọng hát hay huyện Ba Vì” lần thứ 3 năm 2022 đã tìm ra thí sinh xuất sắc nhất sau đêm chung khảo diễn ra tối ngày 31/8 tại sân vận động Quảng Oai, huyện Ba Vì, Hà Nội.

Công an quận Bắc Từ Liêm đạt 'Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an'

Ngày 12/5, Quận ủy Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết đã ban hành Nghị quyết số 22-NQ/QU về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng về xây dựng lực lượng Công an quận Bắc Từ Liêm đạt “Đơn vị kiểu mẫu trong công tác công an”.

“Ngoài” và “trong” ở triển lãm của Claude Monet và Pierre Bonnaer tại VCCA

Trong dịp nghỉ lễ 30/4 này, nếu ở tại Hà Nội, bạn đừng bỏ lỡ một điểm đến thú vị - triển lãm số “Lặng yên rực rỡ” - nơi trưng bày những tác phẩm của hai danh họa hàng đầu Claude Monet và Pierre Bonnard tại VCCA.d

Khám phá trải nghiệm du lịch sinh thái năm 2021 ở Hà Nội

Hưởng ứng việc kích cầu du lịch nội địa do UBND TP Hà Nội tổ chức với chủ đề “Người Hà Nội đi du lịch Hà Nội”, UBND huyện Ba Vì tổ chức khai trương du lịch “Ba Vì - Khám phá và trải nghiệm mới”.

Du lịch Phú Quốc vượt qua dịch bệnh

Mặc dù tình hình dịch bệnh khiến nhiều vùng du lịch bị ảnh hưởng nặng nề, nhưng du lịch Phú Quốc đã tận dụng các cơ hội để vững vàng vượt qua đại dịch.

Người mẫu Võ Cảnh từng trầm cảm và câu thần chú 'Never give up!'

Theo học công nghệ thông tin nhưng lại rẽ lối sang làm người mẫu và từng có thời gian rơi vào trạng thái trầm cảm nhưng người mẫu, diễn viên Võ Cảnh đã vượt qua và ngày càng thành công trong con đường nghệ thuật. 

Ba Vì: Người dân nô nức đến dự lễ hóa Đức Thánh Tản Viên Sơn

Hàng năm cứ đến ngày 19/12 (tức 6/11 âm lịch), UBND huyện Ba Vì, Hà Nội tiến hành làm Lễ dâng hương tưởng niệm ngày hóa của Đức Thánh Tản Viên Sơn tại di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đền Thượng.

Giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu "Đại thi hào Nguyễn Du"

Chiều 5/12, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội nhà báo Việt Nam) tổ chức buổi “Gặp gỡ Đoàn làm phim và giới thiệu phần 1 bộ phim tài liệu nghệ thuật “Đại thi hào Nguyễn Du”.

Lộ clip chứng minh cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò?

Trong một chương trình giao lưu trên sóng POP FM 91.7, một chuyên gia ngành giải trí Hàn Quốc đã khẳng định thật sự Hyun Bin và Son Ye Jin đang hẹn hò khiến cộng đồng mạng "sục sôi" tìm lại những bằng chứng xác thực

Đang cập nhật dữ liệu !