Ông Cao Thắng 'nổi điên' vì Đông Nhi nắm tay người khác

Trong MV mới nhất, cặp đôi đóng cảnh chia tay vì không hiểu nhau, trong đó, có đoạn Ông Cao Thắng lái xe giữa trời mưa và giận run người khi thấy Đông Nhi nắm tay chàng trai lạ đang băng qua đường.

Cặp "trai tài gái sắc" của Vpop cùng lúc ra mắt 2 MV mới nhất của riêng mình là Ta nên dừng lạiXóa. Đây cũng là hai ca khúc mới của họ đang được khán giả trẻ yêu thích.

Điểm đặc biệt là 2 MV này cùng nằm trong một câu chuyện, đây cũng là cách xây dựng kịch bản tạo sự liên quan khiến khán giả phải tò mò và xem MV còn lại nếu trót xem 1 trong 2 MV.

Đây cũng là 2 ca khúc nằm trong dự án Vstar great hits do ca sĩ Đăng Khôi khởi xướng. Đăng Khôi cũng rất ưu ái cho cặp đôi này khi chỉ 5 ca sĩ được đầu tư quay MV thì cả Ông Cao Thắng và Đông Nhi đều được chọn đầu tư.

Ca khúc Xóa do chính Đông Nhi sáng tác đang được fan yêu thích cuồng nhiệt và chắc chắn các fan ruột của nữ ca sĩ cảm thấy hài lòng khi xem MV này bởi Đông Nhi đã diễn quá đạt tình cảm của một cô gái tự kỷ khi mất đi người mình yêu thương. Còn ca khúc Ta nên dừng lại của Ông Cao Thắng một lần nữa đánh dấu nỗ lực dầm mưa của anh chàng.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì Vpop. Khi hỏi Ông Cao Thắng có khó chịu khi luôn nhắc anh là nhắc về Đông Nhi, anh tự tin trả lời: “Tại sao lại phải khó chịu cơ chứ, phải cảm thấy vui vì mọi người luôn nhớ đến cặp đôi của mình. Chưa bao giờ tôi cảm thấy khó chịu về điều này cả vì đã là người yêu của nhau thì việc khán giả nhắc đến mình là điều may mắn và hạnh phúc rồi. Chỉ sợ mọi người không nhắc đến thì mới buồn thôi".

Còn khi hỏi Đông Nhi về một "happy ending", cô khéo léo cho biết: “Đã là người yêu của nhau thì ai cũng mong muốn là sẽ có happy ending mà. Cả tôi và người yêu của mình đều đã nghĩ đến chuyện tương lai, còn bao giờ thì cứ để thời gian trả lời”.

Sau MV này, Đông Nhi ngay lập tức sẽ giới thiệu đến khán giả MV nhạc dance, một sáng tác của Hoàng Tôn với những hình ảnh và thước phim táo bạo, một hình ảnh mà khán giả chưa từng thấy ở Đông Nhi. Còn Ông Cao Thắng đang dần hoàn thiện album đầu tay chính thức của mình để giới thiệu trên thị trường.


MV Xóa của Đông Nhi.

MV Ta nên dừng lại của Ông Cao Thắng.

Một vài hình ảnh hậu trường của cặp đôi:

Ông Cao Thắng 'nổi điên' vì Đông Nhi nắm tay người khác - ảnh 1
Ông Cao Thắng 'nổi điên' vì Đông Nhi nắm tay người khác - ảnh 2
Ông Cao Thắng 'nổi điên' vì Đông Nhi nắm tay người khác - ảnh 3
Ông Cao Thắng 'nổi điên' vì Đông Nhi nắm tay người khác - ảnh 4
Ông Cao Thắng 'nổi điên' vì Đông Nhi nắm tay người khác - ảnh 5
Ông Cao Thắng 'nổi điên' vì Đông Nhi nắm tay người khác - ảnh 6
Ông Cao Thắng 'nổi điên' vì Đông Nhi nắm tay người khác - ảnh 7
Ông Cao Thắng 'nổi điên' vì Đông Nhi nắm tay người khác - ảnh 8

TN

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !