Onew bị chỉ trích vì giơ 'ngón tay thối'

Khoảnh khắc xấu xí của thành viên SHINee khi đang lên sóng phát thanh đã bị fan "tóm gọn".
Onew bị chỉ trích vì giơ 'ngón tay thối' - ảnh 1
Hình ảnh bị chỉ trích của Onew.

Là khách mời trong chương trình Younha's starry night phát sóng ngày 18/3, SHINee đã có những chia sẻ cởi mở về việc trở lại sân khấu và nhiều vấn đề khác. Tuy nhiên, ngay trước khi các thành viên của nhóm giới thiệu, người hâm mộ đã kịp ghi lại khoảnh khắc một ngón tay thối vô tình lọt vào góc ống kính. Dựa vào màu sắc của tay áo, không khó để fan truy ra đó là tay Onew.

Hành động không mấy đẹp mắt của anh chàng lớn tuổi nhất nhóm đã khiến không ít người hâm mộ bức xúc.

"Đó là một buổi phát thanh nhưng có hình, tại sao anh ấy lại bất cẩn đến thế?", "Tại sao Onew làm thế khi có camera?", "Onew luôn có hình ảnh trong sáng, nhưng bây giờ cậu ấy đã làm tôi thất vọng", "Đó thực sự là Onew ư?"... là một số lời bình luận mà fan dành cho hình ảnh của Onew.

Trước những ồn ào của công chúng, công ty quản lý SM Entertainment đã chính thức lên tiếng. Không biện hộ cho nghệ sĩ, đại diện SM phát biểu: "Cho dù lý do là gì thì đó cũng là một hành động không đẹp. Onew đang phải tự vấn lương tâm. Cậu ấy sẽ cẩn thận hơn trong tương lai".

Tháng trước, Jay Park cũng bị chỉ trích không ít vì chụp ảnh vui vẻ nhưng lại giơ ngón tay thối.

Thời gian này, SHINee đang bận rộn với lịch quảng bá cho album Chapter 1. Dream Girl - The misconceptions of you. Hiện tại, thành viên Minho đang có mặt ở Việt Nam tham gia chiến dịch quảng bá du lịch Hàn Quốc và thực hiện chương trình Let's go, dream team. Ngày 21/3 tới, anh sẽ biểu diễn cùng một số nghệ sĩ Hàn khác tại Keangnam, Hà Nội.

Onew bị chỉ trích vì giơ 'ngón tay thối' - ảnh 2
Onew.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !