One Direction tung clip giả gái, hóa ông già

Các fan của nhóm nhạc điển trai này sẽ phải ngã ngửa khi chứng kiến Zayn hóa thân thành cô thư ký gợi cảm, trong khi Louis và Niall thì đầu hói và người đầy lông lá.

Best Song Ever đang gây sốt.

Sau khi tiết lộ những hình ảnh hậu trường thú vị về sự biến hóa của các thành viên trong MV mới, hôm qua (22/7) One Direction đã chính thức tung single Best Song Ever. Tính đến thời điểm hiện tại, clip này đã thu hút hơn 5 triệu lượt xem trên Youtube, một con số không hề nhỏ.

One Direction đã không làm người hâm mộ thất vọng với một MV nhạc vui nhộn, hài hước, sôi động và đầy biến hóa. Harry Styles thủ vai anh chàng marketing Marcel nhí nhố, Liam Payne là biên đạo Leeroy, Louis Tomlinson và Niall Horan cùng hóa thân thành hai vị giám đốc sản xuất âm nhạc hói đầu, người đầy lông lá. Tuy nhiên, tạo hình khiến các fan bất ngờ và thích thú nhất là màn biến hóa thành nữ thư ký Veronica xinh đẹp, gợi cảm của Zayn Malin.

Best Song Ever cũng chính là single quảng bá cho phim tư liệu 3D This is us sắp ra mắt ngày 30/8 của One Direction. Bộ phim được khẳng định đều là những thước phim thực tế về từng thành viên của nhóm, hoàn toàn không được xây dựng theo kịch bản đã dựng trước.

One Direction tung clip giả gái, hóa ông già - ảnh 1

Zayn Malin xinh đẹp bất ngờ khi giả gái.

One Direction tung clip giả gái, hóa ông già - ảnh 2

Trong khi đó Louis và Niall biến thành hai ông già hói đầu.

One Direction tung clip giả gái, hóa ông già - ảnh 3

Đây là single quảng bá cho bộ phim tư liệu This is us sắp ra mắt vào tháng 8.

One Direction tung clip giả gái, hóa ông già - ảnh 4
One Direction tung clip giả gái, hóa ông già - ảnh 5
One Direction tung clip giả gái, hóa ông già - ảnh 6
One Direction tung clip giả gái, hóa ông già - ảnh 7
One Direction tung clip giả gái, hóa ông già - ảnh 8
One Direction tung clip giả gái, hóa ông già - ảnh 9

Những hình ảnh vui nhộn trong MV mới.

Hà Thu

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !