One Direction được vệ sĩ Obama bảo vệ

5 chàng trai nước Anh đã thuê nhóm đặc vụ bí mật từng bảo vệ tổng thống Mỹ hiện tại để đảm bảo an ninh cho họ trong tour diễn "Take me home" vào tháng 6.

"One Direction sẽ được một trong những nhóm vệ sĩ xuất sắc nhất ở Mỹ phục vụ. Người ta lo ngại One Direction sẽ được chào đón bởi đám đông là hàng nghìn các cô gái, số lượng fan này quá nhiều đối với một đội vệ sĩ bình thường. Mọi việc sẽ còn tồi tệ hơn nếu thời điểm đi tour là dịp nghỉ hè ở Mỹ", nguồn tin nói.

One Direction được vệ sĩ Obama bảo vệ - ảnh 1
One Direction trên sân khấu.
One Direction được vệ sĩ Obama bảo vệ - ảnh 2
One Direction thường xuyên gặp cảnh bị fan "bao vây".

Không chỉ thuê đội đặc vụ bí mật, 5 giọng ca của Kiss you cũng sẽ được theo dõi chặt chẽ bởi 3 người cựu quân nhân đã phục vụ trong các cuộc chiến tranh Iraq. Đội an ninh đặc biệt này được giao nhiệm vụ "xử lý" đám đông fan cuồng la hét khi One Direction xuất hiện, họ sẽ tháp tùng nhóm liên tục ở các chuyến bay, khách sạn, địa điểm buổi hòa nhạc và trên cả xe buýt đi tour.

Thêm một lý do để 5 chàng trai lo sợ là thành viên Liam Payne vừa chia tay bạn gái, có nhiều khả năng anh sẽ là mục tiêu của các fan cuồng.

Lần gần đây nhất One Direction bị bao vây là ở Paris khi cả nhóm đang rời khỏi khách sạn.

Ngoài ra, nhóm cũng vừa hoàn thành album mới, phát hành vào dịp Giáng sinh năm nay. Album mới nhất của nhóm là Take me home ra mắt vào cuối năm ngoái.

Khôi Ngô

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !