Nụ hôn đẹp nhất màn ảnh Hàn tuần qua

Nụ hôn dễ thương của Kim Bum và Jung Eun Ji, nụ hôn má ngọt ngào của Song Hye Kyo và Jo In Sung và màn khóa môi trên nền tuyết của Joo Won và Choi Kang Hee được xem là những nụ hôn đẹp nhất.

1. Nụ hôn dễ thương của Kim Bum và Jung Eun Ji

Nụ hôn đẹp nhất màn ảnh Hàn tuần qua - ảnh 1

Tuy chỉ là nhân vật thứ chính trong That winter, the wind blows nhưng cặp đôi Park Jin Sung (Kim Bum) và Moon Hee Sun (Jung Eun Ji) vẫn chiếm được sự yêu mến của đông đảo khán giả. Ấn tượng của người xem về hai nhân vật này là nhí nhảnh và dễ thương.

Sự đáng yêu của hai người được thể hiện ngay trong màn khóa môi ở tập 9. Khi này, Hee Sun và Jin Sung được cử đi theo dõi Lee Myung Ho - vị hôn thê của Oh Young - để xem anh ta có người phụ nữ khác không. Sau khi đợi một lúc lâu trước nhà của Lee Myung Ho, Jin Sung nói với Hee Sun: "Sau khi mọi chuyện kết thúc, hãy về quê và sống ở đó nhé". Moon Hee Sun khi này nhìn Jin Sung say đắm. Sau đó, cô lấy hai tay kéo má anh lại gần và trao anh nụ hôn nhẹ nhàng trên môi. Khi đó, Jin Sung cười tươi và hôn lại Hee Sun.

2. Nụ hôn má ngọt ngào của Song Hye Kyo và Jo In Sung

Nụ hôn đẹp nhất màn ảnh Hàn tuần qua - ảnh 2
Nụ hôn đẹp nhất màn ảnh Hàn tuần qua - ảnh 3
Nụ hôn đẹp nhất màn ảnh Hàn tuần qua - ảnh 4

"Ông anh hờ" Oh Soo (Jo In Sung) rất quan tâm và yêu quý cô em gái Oh Young (Song Hye Kyo). Anh lặn lội cõng cô lên núi tuyết để lắng nghe âm thanh mà cô yêu thích nhất. Khi lên đỉnh núi, Soo đã dùng những lời rất hoa lệ nhưng đầy cảm động để nói về Young. Theo anh, Young vô cùng đẹp và vì vậy anh luôn ước ao cô có thể nhìn thấy chính bản thân mình.Nghe Soo nói, Young xúc động tới rơi lệ. Và không chút ngần ngại, cô nàng quay ra rồi tặng anh trai một nụ hôn ngọt ngào lên má. Phân cảnh này đã làm rung động trái tim đông đảo khán giả.

3. Màn khóa môi trên nền tuyết của Joo Won và Choi Kang Hee

Nụ hôn đẹp nhất màn ảnh Hàn tuần qua - ảnh 5

Bộ phim truyền hình 7th grade civil servant tuần qua cũng chiêu đãi khán giả một màn khóa môi vô cùng lãng mạn. Ở tập này, Gil Ro (Joo Won) mạnh dạn bày tỏ tình cảm chân thật của anh dành cho Seo Won (Choi Kang Hee). Anh chàng nói rằng anh sẽ không thể sống nổi nếu thiếu Seo Won. Ban đầu, Seo Won vẫn tỏ ra cứng rắn nhưng sau khi biết chính Gil Ro đã cứu mạng mình thì cô không thể kìm nén được cảm xúc. Seo Won chạy nhanh tới bên Gil Ro. Hai người nằm ôm nhau trên nền đầy tuyết và trao nhau màn khóa môi say đắm. Nụ hôn của Seo Won và Gil Ro dường như có thể xua tan cái lạnh thấu xương của băng giá.

Theo 2Sao

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !