Nữ hoàng băng giá 2: Hành trình mới của Anna và Elsa giải cứu vương quốc Arendelle

Hãng phim Disney mới đây đã đưa ra trailer của bộ phim được chờ đợt nhất năm nay “Frozen 2” (Nữ hoàng băng giá 2) hé lộ những phân cảnh bất ngờ trong quá khứ của hai nàng công chúa Anna và Elsa cũng như tương lai vương quốc Arendelle.

Hai chị em Anna và Elsa trongFrozen 2.

Hãng phim Disney vừa giới thiệu đoạn trailer mới nhất của Frozen 2 (Nữ hoàng băng giá 2) với độ dài gần 2 phút rưỡi. Bối cảnh của Nữ hoàng băng giá 2 là thời gian 3 năm sau những gì xảy ra trong phần 1.

Vẫn là những nhân vật quen thuộc trong Nữ hoàng băng giá 1, chị em Anna và Elsa, người tuyết Olaf, anh chàng Kristoff, tuần lộc Sven, cả nhóm bắt đầu cuộc hành trình khám phá nguồn gốc siêu năng lực của Elsa và con đường giải cứu vương quốc Arendelle.

Đáng chú ý, Nữ hoàng băng giá 2 có sự xuất hiện của người cha hai nàng công chúa. Ông kể cho hai chị em Anna và Elsa câu chuyện về nơi kỳ diệu ở phương bắc.

Đó cũng là nơi bắt nguồn thứ âm thanh kỳ lạ mà Elsa nghe thấy, dẫn dắt cô và Anna cùng nhóm bạn du hành vào con đường khám phá tương lai.

Trailer cũng hé lộ một vài cảnh hành động thể hiện siêu năng lực của Elsa. Liệu năng lượng của cô gái sẽ phát triển ra sao và giúp ích gì trong cuộc khám phá tìm con đường mới cho vương quốc Arendelle.

Anna và Elsa, người tuyết Olaf và tuần lộc Sven.

Bên cạnh đó, Nữ hoàng băng giá 2 vẫn thể hiện tình cảm gắn bó thân thiết của hai chị em. Elsa hỏi em gái: "Chị biết làm gì nếu không có em?", và Anna đáp lại: "Chị sẽ luôn có em bên cạnh".

Kỹ xảo đỉnh cao, âm thanh hoàn hảo bộ phim Nữ hoàng băng giá 2 hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả tác phẩm mãn nhãn. Dù phim chưa ra mắt, nhưng các nhà phê bình đã đánh giá đây là một trong những bộ phim có thẩm mỹ ấn tượng nhất trong năm 2019. 

Nhập mô tả
Phần đầu của bộ phim Frozen ra mắt năm 2013 đã giành được hai giải Oscar cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất và Ca khúc trong phim hay nhất "Let It Go". Bộ phim đã tạo ra cơn sốt trên toàn cầu, thu về trên 1,2 tỷ USD doanh thu phòng vé. Đây cũng là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất mọi thời đại.
Hoàng Dung
Từ khóa: Nữ hoàng băng giá 2 Frozen 2 Anna và Elsa

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !