‘Nữ hoàng ballad’ xứ Hàn cưới bồ trẻ kém 10 tuổi

Baek Ji Young – giọng ca ballad nổi tiếng đồng thời được mệnh danh là “diva nhạc phim” của xứ Hàn vừa thông báo cô sẽ kết hôn với nam diễn viên Jung Suk Won – người kém cô tới 10 tuổi vào mùa hè này.

Baek Ji Young và Jung Suk Won đã hẹn hò được 2 năm và không ngại chia sẻ về mối tình này cho dù khoảng cách tuổi tác khá lớn. Ngày hôm qua (18/4), công ty quản lý của nam diễn viên 27 tuổi thông báo: “Cặp đôi nổi tiếng Baek Ji Young - Jung Suk Won sẽ kết hôn vào tháng 6 tới. Ngày giờ và địa điểm cụ thể vẫn chưa được tiết lộ”.

‘Nữ hoàng ballad’ xứ Hàn cưới bồ trẻ kém 10 tuổi - ảnh 1
Baek Ji Young và Jung Suk Won trên tạp chí.

Hồi đầu năm nay, giọng ca xinh đẹp của nhiều bộ phim Hàn Quốc và bạn trai đã bàn bạc đến chuyện hôn nhân và quyết định lấy tháng 6 làm ngày trọng đại cho họ, đây cũng là thời điểm Jung Suk Won quay xong bộ phim điện ảnh N.L.L. - Battle of Yeonpyeong.

Baek Ji Young – 37 tuổi từng vướng vào scandal băng sex với bạn trai cũ vào năm 2000, cô chỉ mới trở lại sân khấu cách đây vài năm và từng đảm nhận làm giám khảo The Voice Hàn Quốc.

‘Nữ hoàng ballad’ xứ Hàn cưới bồ trẻ kém 10 tuổi - ảnh 2
Cặp đôi luôn quấn quýt nhau.

Theo bạn bè của “nữ hoàng ballad”, quyết định kết hôn của nữ ca sĩ 37 tuổi không hề vội vàng: “Baek Ji Young gần đây đang tìm hiểu về hôn nhân và rất hạnh phúc. Tôi đã tự hỏi cô ấy có phải mang bầu rồi mới quyết định cưới hay không nhưng không phải. Họ vẫn chưa xác nhận ngày chính xác nhưng sẽ thông báo sớm với người hâm mộ”.

Cách đây không lâu Beak Ji Young và Jung Suk Won phủ nhận tin đồn chia tay, nữ ca sĩ còn làm một video để gửi tới người yêu, trong đó bày tỏ tình yêu sâu sắc của cô tới Jung Suk Won.

Lâm Yên

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !