NTK Chung Thanh Phong công bố 2 chiếc váy cưới đặc biệt của Đông Nhi

Trước khi hôn lễ chính thức của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Phú Quốc diễn ra, NTK Chung Thanh Phong đã hé lộ 2 mẫu váy cưới mà cô dâu Đông Nhi sẽ diện trong giây phút trọng đại.

Theo hé lộ của NTK Chung Thanh Phong trước đó,  Đông Nhi sẽ được chuẩn bị đến 10 chiếc váy cưới tượng trưng cho 10 năm yêu  Ông Cao Thắng .

Trong đó có những chiếc đã được hé lộ trong bộ cảnh cưới chụp tại studio, tại Úc cũng như trong lễ rước dâu mới đây và 2 chiếc sẽ được công khai trong ngày đặc biệt 9/11. 

Đây sẽ là những chiếc váy cưới đến chú rể Ông Cao Thắng cũng chưa được biết, chính vì vậy với sự tỉ mỉ, kì công của NTK Chung Thanh Phong chắc chắn cô dâu Đông Nhi sẽ khiến vị hôn phu của mình bất ngờ khi xuất hiện trong những chiếc váy lộng lẫy này.

Những chiếc váy cưới cực lộng lẫy được NTK Chung Thanh Phong dành riêng cho Đông Nhi nhân dịp trọng đại

Mới đây trên trang cá nhân, NTK Chung Thanh Phong đã chính thức hé lộ mẫu thiết kế của hai chiếc váy cưới đặc biệt dành cho cô bạn thân. Có thể thấy cả 2 chiếc váy đều bồng bềnh như cô dâu, giúp Đông Nhi có thể tỏa sáng nhất trong thời khắc trong lời ước hẹn bên Ông Cao Thắng trong ánh hoàng hôn của biển Phú Quốc.

"Mong manh, trang nhã và tinh tế là những gì mà hai thiết kế Chung Thanh Phong mang đến cho Đông Nhi. Chiếc váy cưới ấy như thế nào, lộng lẫy ra sao,tất cả sẽ xuất hiện vào ngày mai cùng nụ cười hạnh phúc của Cô dâu Đông Nhi" - NTK Chung Thanh Phong chia sẻ.

Hai chiếc váy Đông Nhi sẽ diện trong lễ cưới vào ngày mai tại Phú Quốc

Cùng với đó, Đông Nhi được tiết lộ sẽ đột một chiếc voan cưới dài đến 3m trong hôn lễ vào ngày mai.

Hiện tại Đông Nhi và Ông Cao Thắng đang tất bật cho công tác chuẩn bị cho đám cưới tại Phú Quốc. Dự kiến buổi lễ của cặp đôi sẽ diễn ra trong ánh hoàng hôn trên biển trong sự chúc phúc của hàng trăm khách mời. Cùng chờ đón những hình ảnh xinh đẹp của cô dâu Đông Nhi trong những chiếc váy cưới lộng lẫy ở tiệc cưới ngày mai.

Phương Thảo
Từ khóa: Váy cưới Đông Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !