Ninh Hoàng Ngân sang Nhật thi Siêu mẫu châu Á

Người đẹp thời trang cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010 Ninh Hoàng Ngân đã được chọn làm đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi The Super Model Asian Beauty Contest tổ chức tại Tokyo - Nhật Bản từ ngày 01 - 04/11.

Ninh Hoàng Ngân sang Nhật thi Siêu mẫu châu Á

Chân dài sinh năm 1990 có chiều cao khá lý tưởng 1m75 và số đo 3 vòng là 84 - 61 - 92. Cô từng lọt vào top 15 và giành giải Người đẹp Thời trang của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Hoàng Ngân hiện theo học ngành Tài chính - Ngân hàng của Đại học Tôn Đức Thắng TP. HCM.

Ninh Hoàng Ngân sang Nhật thi Siêu mẫu châu Á

Ninh Hoàng Ngân

Ngay sau khi nhận được công văn số 612/QD-NTBD cấp ngày 31/10 của Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VH,TT&DL), công ty Elite Việt Nam, đại diện cử thí sinh dự thi đã tạo điều kiện và hỗ trợ Hoàng Ngân trong việc chuẩn bị hành trang thiết yếu cho cuộc thi theo yêu cầu của BTC.

Bên cạnh đó, người đẹp Hoàng Ngân cũng được tập huấn các kiến thức căn bản để có thể tham dự cuộc thi này.

Ninh Hoàng Ngân sang Nhật thi Siêu mẫu châu Á

Ngày 31/10 vừa qua, Hoàng Ngân đã lên đường đến Tokyo - Nhật Bản. Người đẹp sẽ có 4 ngày để tham dự tất cả các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi The Super Model Asian Beauty.

Được biết, cuộc thi Siêu mẫu châu Á được tổ chức với hy vọng mở ra cơ hội cho các người đẹp châu Á tham gia vào thị trường người mẫu thế giới.

Cuộc thi muốn tìm kiếm những gương mặt người mẫu châu Á có sự kết hợp của ngoại hình, trí thông minh, cá tính, và sự hiện diện, tìm kiếm các Siêu mẫu châu Á thế hệ mới.

Ninh Hoàng Ngân sang Nhật thi Siêu mẫu châu Á

Cuộc thi năm nay quy tụ các thí sinh đến từ 11 nước châu Á với độ tuổi từ 16 đến 27 tuổi. Ngoài mục đích tạo sân chơi để các người mẫu trong khu vực giao lưu, trao đổi về nghề nghiệp, cuộc thi còn kêu gọi ủng hộ cho các nạn nhân gặp thảm họa động đất, sóng thần tại Nhật Bản trong thời gian vừa qua và quảng bá văn hóa châu Á ra thế giới.

Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào 03/11 tại Shinjuku, Tokyo.

Hà Anh

Ảnh: Elite Việt Nam

Ảnh: Elite Việt Nam

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !