Ninh Dương Lan Ngọc mặc sexy, liên tục trêu ghẹo Ngô Kiến Huy trước hàng nghìn khán giả

Ngô Kiến Huy đã có những tiết mục kết hợp ăn ý trong liveshow.
Tối 19/12, ca sĩ Ngô Kiến Huy tổ chức liveshow "Truyền thái y" tại TP.HCM. Đây là chương trình kỉ niệm dấu mốc 10 năm hoạt động nghệ thuật của chàng Bắp và được thực hiện miễn phí để chào đón hơn 10 nghìn khán giả đến thưởng thức.

Là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp, Ngô Kiến Huy đã chi số tiền lớn để liveshow hoành tráng về cả mặt âm nhạc lẫn hình ảnh. Chương trình được chia cụ thể làm 3 phần với chương 1 để nam ca sĩ thể hiện lại những bản hit gắn liền với tên tuổi.

2 chương tiếp theo, Ngô Kiến Huy cùng với các khách mời gửi tặng khán giả những tiết mục đặc sắc và trình bày riêng những ca khúc mang sắc màu hiện đại.

Khách mời gây chú ý nhất trong liveshow của Ngô Kiến Huy là Ninh Dương Lan Ngọc. Xuất hiện với bộ trang phục sexy, cô đã cùng nhân vật chính song ca bài hát mới toanh "Muốn một lần thất tình".

Ngoài hòa giọng ăn ý, cả hai còn có màn vũ đạo đẹp mắt.

Khi giao lưu với MC Sam, Ninh Dương Lan Ngọc liên tục nói những câu trêu ghẹo Ngô Kiến Huy và mang lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Hoàng Thùy Linh cũng góp vui trong liveshow với tiết mục sôi động.

Cặp bạn thân Đông Nhi - Ngô Kiến Huy hội ngộ và thể hiện lại hit "Nghi ngờ".

Liveshow còn có một số khách mời như: Jun Phạm, BB Trần, Noo Phước Thịnh...
Thạch Tú/TGT

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !