Nicole Scherzinger từ bỏ 'ghế nóng' X-Factor Anh?

Mặc dù được lòng công chúng nhưng có lẽ sự ủng hộ này vẫn chưa đủ hấp lực để Nicole có hứng thú với vị trí "ghế nóng" của chương trình tìm kiếm tài năng năm nay.

Nữ ca sĩ Boomerang đã gợi ý rất rõ ràng cô sẽ không quay trở về chiếc "ghế nóng" giám khảo của cuộc thi có rating cao nhất nhì tại Anh, và thay vào đó cô sẽ tập trung Hollywood tiến sau khi có một vài lời mời đóng phim gõ cửa phòng cô.

Nicole Scherzinger từ bỏ 'ghế nóng' X-Factor Anh? - ảnh 1
Năm nay X-Factor phiên bản Anh sẽ vắng bóng Nicole?

Nicole nói rằng: “Tất cả hình như đã được sắp xếp ổn thỏa. Có thể tôi sẽ tham gia một phim điện ảnh vào mùa hè năm nay. Tôi muốn quay trở lại phim trường. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao tôi đã đi học làm diễn viên".

Danh ca 34 tuổi từng có một vai nhỏ trong phim bom tấn Men in black III hồi năm ngoái và cô nói dịp đó đã cho cô một khao khát tấn công lĩnh vực màn ảnh rộng Hollywood.

“Được tham gia vào một dự án phim đúng sở trường chính là điều tôi nhất định phải đạt được trong tương lai”, cô chia sẻ. “Tôi đã học hỏi rất nhiều điều", nữ ca sĩ khẳng định.

Nicole Scherzinger từ bỏ 'ghế nóng' X-Factor Anh? - ảnh 2
Dù rất muốn đóng phim nhưng âm nhạc vẫn là ưu tiên hàng đầu đối với cựu thủ lĩnh The Pussycat Dolls.

Để dập tắt những hoài nghi về dự án âm nhạc, Nicole cho biết âm nhạc vẫn là ưu tiên hàng đầu. Và mới đây, đĩa đơn Bomerang của cô cũng được đón nhận rộng rãi tại Anh.

Nữ ca sĩ quả quyết rắng cô sẽ không hy sinh các dự định âm nhạc chỉ để ngồi một chỗ. “Rất là khó khăn khi tôi quyết làm một việc gì đó. Tôi đã tạm gạt dự án âm nhạc của tôi sang một bên cho chương trình này, và bây giờ, tôi chắc chắn rằng sẽ không có gì quan trọng hơn âm nhạc của tôi. Tôi muốn được làm điều đó, tôi cảm thấy dường như được về nhà khi được lên sân khấu".

Nicole Scherzinger từ bỏ 'ghế nóng' X-Factor Anh? - ảnh 3
Nicole và hôn phu Lewis Hamilton.

Nicole còn cho biết cô vẫn quay lại Anh vì tình yêu với tay đua F1 Lewis Hamilton và cô thích không khí các quán bar tại London.

QUANG HUY

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !