Nicki Minaj - Mariah Carey làm lành bằng... phim sex

Mối bất hòa giữa 2 nữ giám khảo nóng bỏng của "American Idol" đã được dàn xếp êm đẹp.
Nicki Minaj - Mariah Carey làm lành bằng... phim sex - ảnh 1
Mariah Carey và Nicki Minaj.

Tháng 10 năm ngoái, một clip hậu trường của cuộc thi tìm kiếm thần tượng âm nhạc nước Mỹ bị rò rỉ đã khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Trong clip 56 giây, 2 giám khảo nữ của chương trình là Mariah Carey và Nicki Minaj đã sửng cồ và tranh cãi nhau quyết liệt, bắt đầu từ sự bất đồng về một thí sinh. Rapper 29 tuổi không ngần ngại khi buông lời chửi thề về phía đàn chị.

Tuy nhiên, sau đó, cả hai đã nhanh chóng làm lành - ít nhất là ở khía cạnh "bằng mặt" - và tiếp tục hợp tác với nhau trên ghế nóng American Idol.

Tại một sự kiện ở California ngày 8/1 vừa qua, cả hai đã lên tiếng về cuộc tranh cãi. Khi được hỏi điều gì đã đưa 2 người bỏ qua khác biệt để xích lại gần nhau, Nicki Minaj đã nói đùa: "Tôi đã cho cô ấy xem băng sex của mình".

Trong khi đó, Mariah Carey khẳng định: "Thời gian chữa lành mọi vết thương".

Nicki Minaj tiếp tục: "Chúng tôi là những người chuyên nghiệp mà. Chả lẽ bạn chưa bao giờ tranh cãi với đồng nghiệp ư?".

Cô ca sĩ nóng bỏng cũng không quên ca ngợi đàn chị: "Tôi luôn nói những điều tốt đẹp về Mariah. Chị ấy là một trong những nghệ sĩ yêu thích của tôi. Chị ấy đã giúp hình thành nên một thế hệ ca sĩ. Được làm giám khảo cùng Mariah là một điều tuyệt vời khó tin".

American Idol mùa thứ 12 được khởi động từ mùa hè năm ngoái và sẽ chính thức lên sóng vào ngày 16/1 tới. Ngoài Mariah Carey, Nicki Minaj, ban giám khảo còn có ngôi sao country Keith Urban và gương mặt quen thuộc Randy Jackson.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !