Những sao Việt từng thoát chết

Không ít Sao Việt trên đường đi diễn đã gặp phải những sự cố ngoài mong muốn.

Do thường xuyên phải đi lưu diễn nên nhiều sao Việt chọn xe ô tô làm phương tiện. Song, cũng không hiếm lần các sao phải "hoảng hồn" vì không may gặp tai nạn trên đường lưu diễn.

Cố diễn viên Hồng Sơn: Văng ra khỏi xe khách và lăn mấy vòng

Khi còn sống, cố diễn viên Hồng Sơn cũng là một trong những người hay phải di chuyển bằng xe khách cho những lần đi diễn. Và đã có lần anh không may gặp tai nạn. Khi quay bộ phim Miền đất hứa tại Lạng Sơn, trên đường về Hà Nội, chiếc xe của Hồng Sơn bị lật và lăn mấy vòng.

Diễn viên Hồng Sơn cũng bị tai nạn trong vụ đó, hai chân anh đập vào vỉa hè, gãy xương cả hai đùi và một xương sườn. Sau tai nạn, Hồng Sơn đã phải nằm viện hơn tháng trời để đóng đinh và bó bột.

Những sao Việt từng thoát chết - ảnh 1

Cố diễn viên Hồng Sơn phải nhập viện vì tai nạn giao thông

Danh hài Chí Trung bị ngã xe gãy 5 xương sườn

Đóng vai Táo Giao thông nhưng việc di chuyển trên đường phố không phải may mắn với diễn viên Chí Trung. Ngày 3/4 vừa qua, trên đường Cầu Giấy, do tránh hai xe va chạm đi phía trước, “Táo Giao thông” đã bị ngã lộn nhào ra khỏi xe.

Dù rất đau, nhưng Chí Trung cố gắng tự đi xe về nhà. “Lúc ấy, tôi thấy đau, nhưng không nghĩ có thể bị gãy xương sườn. Bởi vậy, tôi về nhà bằng cách đi xe máy một tay. Một tay ôm vết thương, một tay lái xe. Về đến nhà, người nhà mới đưa vào Việt Đức. Bác sỹ cho chụp X-quang mới biết, tôi đã bị gãy 5 xương sườn” - Chí Trung cho biết.

Những sao Việt từng thoát chết - ảnh 2

Nghệ sĩ hài Chí Trung cũng phải khổ sở vì tai nạn giao thông

Ngô Kiến Huy: Gãy 4 răng hàm và chấn thương quai hàm

Tai nạn mà chàng Bắp không thể quên đó là trong một lần đi lưu diễn ở Hải Phòng, chiếc xe của anh bất ngờ đâm vào "con lươn" do tài xế mất thăng bằng tay lái. Hậu quả của vụ tai nạn này là Ngô Kiến Huy bị gãy răng hàm và chấn thương quai hàm, phải vào viện cấp cứu. Sau vụ này, Ngô Kiến Huy phải điều trị một thời gian dài.

Những sao Việt từng thoát chết - ảnh 3

Ngô Kiến Huy cũng có lần bị tai nạn khi đi lưu diễn

Cao Thái Sơn: Xế hộp bẹp rúm

Trong một lần đi lưu diễn ở Cà Mau, người lái xe cho Cao Thái Sơn và quản lý không may bị tai nạn làm một bên đầu xe bẹp rúm. Rất may, không ai bị thương, nhưng vụ đó cũng khiến Cao Thái Sơn phải hoảng hồn.

Nhớ lại những lần không may khi di chuyển, Cao Thái Sơn đã từng tâm sự: “Trên đường trở về Sài Gòn sau một tuần biểu diễn tại Cà Mau, xe chở Sơn cùng người trợ lý không may gặp nạn, xe bị bẹp dúm một bên đầu. Nhưng điều khiến Sơn và mọi người sợ hãi là một trong hai người gây tai nạn đã bay lên hẳn mui xe. May mắn là không có ai bị thương nặng, Sơn và mọi người bị sốc nhẹ nhưng vẫn ổn và có thể tiếp tục lên đường trở về Sài Gòn…”.

Những sao Việt từng thoát chết - ảnh 4

Cao Thái Sơn cũng không khỏi hoảng hồn khi nhớ lại lần bị tai nạn

Quỳnh Nga: Xế hộp lật nhào

Là con gái "chân yếu tay mêm", nhưng "cá sấu chúa" Quỳnh Nga cũng đã có lần "hồn xiêu phách lạc" vì trong một lần đi từ Hà Nội về Hòa Bình, chiếc xế hộp cô ngồi trong không may bị lật nhào tại Láng Hòa Lạc. Rất may, Quỳnh Nga chỉ bị xây xát, chân tay thâm tím. Tuy nhiên, vụ tai nạn cũng khiến Quỳnh Nga "nhớ đời" và sợ hãi mỗi khi nhớ đến nó.

Những sao Việt từng thoát chết - ảnh 5

Lê Khánh: Xế hộp bỗng dưng bốc cháy

Một tai nạn "trên trời rơi xuống" với Lê Khánh đó là, tháng 2 vừa qua, khi đi trên đường Huyền Trân Công Chúa - Quận 1 - TP.HCM, chiếc xế hộp của cô bỗng bất ngờ bốc cháy. Rất may, Lê Khánh đã ra khỏi xe kịp thời, nhưng cô vẫn không khỏi bàng hoàng khi nhớ lại giây phút chứng kiến "cục cưng" của mình đen xì đi trong đám lửa.

Những sao Việt từng thoát chết - ảnh 6

Lê Khánh và chiếc xế bị bốc cháy

Nguyên Vũ: Lái xe đâm vào nhà dân

Vụ việc gần đây nhất chính là ca sĩ Nguyên Vũ trong lúc điều khiển chiếc xe của diễn viên Triệu Tú Trâm đang trên đường quay phim từ Hóc Môn về TP.HCM đã không may lao thẳng vào nhà dân. Toàn bộ cửa kính và các vật dụng trong nhà đều bị hư hại nặng. Do gầm xe thấp nên xe bị mắc kẹt tại bậc tam cấp ngôi nhà, không có thiệt hại về người. Nguyên Vũ và Triệu Tú Trâm không bị xây xát nào nhưng cả hai đều hốt hoảng và sợ hãi sau vụ việc này.

Những sao Việt từng thoát chết - ảnh 7
Những sao Việt từng thoát chết - ảnh 8

Theo Eva

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !