Những sao nam Hoa ngữ có tính lăng nhăng

Dù đã có gia đình, vợ con nhưng Thành Long, Lý Liên Kiệt, Đào Đại Vũ, Lương Triều Vỹ, Âu Dương Chấn Hoa… vẫn từng xùm lùm chuyện lăng nhăng tình ái.

Thành Long

Những sao nam Hoa ngữ có tính lăng nhăng
Những sao nam Hoa ngữ có tính lăng nhăng

Siêu sao từng có mối quan hệ thân mật "quá mức" với Ngô Ỷ Lợi (ảnh trên) nhưng Thành Long đã không nhận con gái dù cô bé có gương mặt "y khuôn" anh (ảnh dưới).

Là một siêu sao điện ảnh, xuất hiện ở đâu Thành Long cũng mọi người cảm thấy gần gũi, thân thiện và đàng hoàng. Tuy nhiên, anh cũng có nhiều lần làm hỏng hình tượng, đặc biệt là "vụ án Tiểu Long Nữ". Mãi đến hôm nay, người hâm mộ vẫn không hiểu lý do gì khiến Thành Long lại đối xử với nữ diễn viên Ngô Ỷ Lợi khi cô có với anh một đứa con gái. Lý do Ngô Ỷ Lợi lợi dụng anh lúc say rượu xem ra không thuyết phục, không nhận được sự đồng tình.

Lý Liên Kiệt

Những sao nam Hoa ngữ có tính lăng nhăng

Vì Lợi Trí, Lý Liên Kiệt đã bỏ vợ bỏ con.

Cũng như Thành Long, Lý Liên Kiệt mang đến cho người đối diện sự an toàn và rất chân chất khi tiếp xúc. Thế nhưng cuộc sống tình cảm của ngôi sao võ thuật này không sạch sẽ khi từng ngoại tình, sau đó bỏ rơi vợ con chỉ vì người đẹp Lợi Trí. Bây giờ, anh bị Lợi Trí quản thúc như con mọn, khó lăng nhăng thêm một lần nữa.

Lương Triều Vỹ

Những sao nam Hoa ngữ có tính lăng nhăng

Mối quan hệ của Lương Triều Vỹ và Trương Mạn Ngọc vẫn chưa hết xôn xao.

Nhiều người tỏ ra thông cảm cho Lương Triều Vỹ trước những thông tin bà xã anh - nữ diễn viên Lưu Gia Linh có những hành động "phá rào" ngoài vợ ngoài chồng xuất hiện trên báo (thưc hư thế nào chưa rõ). Song, thật ra ngôi sao của phim Vô gian đạo này cũng không ngoan hiền gì. Sau khi kết hôn, thị phi giữa anh và Trương Mạn Ngọc vẫn được giới truyền thông bàn tán râm ram chưa dứt.

Trịnh Thiếu Thu

Những sao nam Hoa ngữ có tính lăng nhăng

Trịnh Thiếu Thu là hai con người khác nhau.

Có người bảo rằng Trịnh Thiếu Thu là hai con người hoàn toàn khác nhau. Trên màn ảnh cũng như trong cuộc sống thường nhật, anh là mẫu đàn ông lý tưởng, điềm đạm, lịch sự và dễ gần. Thế nhưng trong đời sống tình cảm, anh đa tình, yêu rồi bỏ, kết hôn rồi ly hôn dễ như trở bàn tay. Nạn nhân đau đớn nhất chính là nữ diễn viên Thẩm Điện Hà.

Châu Tinh Trì

Những sao nam Hoa ngữ có tính lăng nhăng

Hầu như tất cả những cô gái từng là người yêu của Châu Tinh Trì đều "cạnh mặt" anh sau khi chia tay.

Ông vua của phim hài nhảm Hong Kong luôn khiến khán giả "yêu đắm đuối" trên màn ảnh với những vai diễn bình dân, gần gũi và rất đời thường. Tuy nhiên khi nói về đường tình duyên thì ai cũng… ớn lạnh vì như báo chí Hong Kong từng ví von anh là nam diễn viên "hao gái" nhất làng giải trí xứ Cảng thơm. Hầu như tất cả những cô gái từng là người yêu của Châu Tinh Trì đều "cạnh mặt" anh sau khi chia tay.

Âu Dương Chấn Hoa

Những sao nam Hoa ngữ có tính lăng nhăng

Âu Dương Chấn Hoa đã thay đổi, bắt đầu thích đi đêm, xuống bar uống rượu, tán gái bị báo chí phát hiện.

Sẽ có nhiều người ngạc nhiên vì sao anh chàng đầu hói, bụng phệ lại có mặt trong danh sách này. Trước đây Âu Dương Chấn Hoa là mẫu đàn ông luôn được quý bà nội trợ dùng làm "tiêu chuẩn" để yêu cầu quý ông chồng phải hướng tới. Tiếc là mấy năm gần đây, diễn viên của series Lực lượng phản ứng đã thay đổi, bắt đầu thích đi đêm, xuống bar uống rượu, tán gái bị báo chí phát hiện.

Đào Đại Vũ

Những sao nam Hoa ngữ có tính lăng nhăng

Đào Đại Vũ và Quách Thiện Ni từng "phim giả tình thật" khiến hôn nhân của anh tan vỡ.

Không ai tin một người đàn ông trông hiền lành, quê mùa như Đào Đại Vũ có thể trốn vợ để đi du hí với mỹ nhân. Hình ảnh đẹp của chàng diễn viên series phim Hồ sơ trinh sát từng "mất điểm" khi có quan hệ lăng nhăng với nữ diễn viên Quách Thiện Ni lúc đóng chung phim Học viên cảnh sát, kết quả Đào Đại Vũ phải ly hôn.

Giang Hoa

Những sao nam Hoa ngữ có tính lăng nhăng

Giang Hoa đích thị là gã lăng nhăng.

Nam diễn viên có gương mặt "thuần nông" từng có một gia đình hạnh phúc khiến biết bao người phải ngưỡng mộ. Tuy vậy, đằng sau hình ảnh "người đàn ông tốt", Giang Hoa đích thị là gã lăng nhăng, biết cách quyến rũ các cô bạn diễn của mình. Ồn ào nhất trong những vụ ăn vụng của anh là với Đặng Tụy Văn, khiến cho mối quan hệ của hai người đến bây giờ vẫn chưa hết hận thù.

Bảo Nghi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !