Những poster phim Hàn báo trước kết quả bi thảm

Với gương mặt cặp diễn viên chính sầu thảm, màu sắc toát lên nét u ám, đượm buồn, phim của Kwon Sang Woo, Min Chae Won, Song Hye Kyo... dễ dàng giúp người xem đoán trước kết thúc không có hậu.
Những poster phim Hàn báo trước kết quả bi thảm - ảnh 1
Những poster phim Hàn báo trước kết quả bi thảm - ảnh 2

Kwon Sang Woo khiến khán giả tốn không ít khăn giấy khi kết hợp cùng Soo Ae trong Queen Of Ambition. Poster phim với hình ảnh anh rơi lệ ôm chặt người đàn bà độc ác hay khuôn mặt đau khổ trong tấm gương vỡ đã cho khán giả biết trước kết thúc sầu thảm của họ trong phim.

Những poster phim Hàn báo trước kết quả bi thảm - ảnh 3
Những poster phim Hàn báo trước kết quả bi thảm - ảnh 4

Với gam màu tối, gương mặt lạnh lùng không thể hiện cảm xúc của hai diễn viên chính trong Empire Of Gold là Lee Yo Won và Go Soo giúp người xem biết rõ chuyện tình lẫn cuộc đời của 2 nhân vật chính sẽ trải qua nhiều biến cố.

Những poster phim Hàn báo trước kết quả bi thảm - ảnh 5
Những poster phim Hàn báo trước kết quả bi thảm - ảnh 6

Poster mang tông màu lạnh của Park Yoochun - Yoon Eun Hee trong I Miss You cũng giúp người xem hiểu được vì sao cặp đôi này lọt vào danh sách poster phim báo trước kết cục buồn.

Những poster phim Hàn báo trước kết quả bi thảm - ảnh 7
Những poster phim Hàn báo trước kết quả bi thảm - ảnh 8

Tuy mang màu sắc sáng sủa hơn I Miss You một chút, nhưng That Winter, The Wind Blows của Jo In Sung - Song Hye Kyo cũng khiến người xem nhiều lần rơi lệ vì chuyện đời, chuyện tình quá phức tạp của tuyến nhân vật chính.

Những poster phim Hàn báo trước kết quả bi thảm - ảnh 9
Những poster phim Hàn báo trước kết quả bi thảm - ảnh 10

Dù phông nền trắng hay đen, Kim Nam Gil - Son Ye Jin trong Shark đều mang nhiều tâm sự và có chút sợ hãi, mệt mỏi. Trong phim, vai diễn của họ cũng là những con người chịu quá nhiều tổn thương bởi sự độc ác của bậc sinh thành.

Ý Nhi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !