Những 'người đàn bà đẹp' của làng giải trí Hàn

Đều đã kết hôn, làm mẹ, Lee Young Ae, Kim Hee Sun... là những gương mặt sáng giá của làng giải trí kim chi.
Những 'người đàn bà đẹp' của làng giải trí Hàn - ảnh 1

Lee Young Ae luôn là biểu tượng nhan sắc, tài năng của làng giải trí Hàn. Bà mẹ hai con vẫn chưa chính thức trở lại làng giải trí, nhưng mọi thông tin về cô luôn được khán giả quan tâm. Vẻ đẹp đằm thắm, phong cách thanh lịch, hiện đại của cô luôn được mến mộ.

Những 'người đàn bà đẹp' của làng giải trí Hàn - ảnh 2

Gái 4 con Jung Hye Young, một trong những biểu tượng đẹp "quên tuổi" của làng giải trí Hàn. Mặc dù đã qua 4 lần sinh nở nhưng diễn viên "Phía đông vườn địa đàng" vẫn giữ được làn da mượt mà đầy sức sống, thân hình gọn gàng đáng ngưỡng mộ. Cô cũng duy trì được hình ảnh đẹp khi tổ ấm luôn hạnh phúc.

Những 'người đàn bà đẹp' của làng giải trí Hàn - ảnh 3

Diễn viên Kim Nam Joo đã sinh một gái, một trai và là "người vợ hoàn hảo" trong gia đình. Ngoài 40, cô vẫn được ngưỡng mộ bởi vóc dáng, làn da đầy sức sống.

Những 'người đàn bà đẹp' của làng giải trí Hàn - ảnh 4

Go Hyun Jung có một đời tư không hạnh phúc, tuy nhiên vượt lên những khó khăn này, bà mẹ hai con vẫn nỗ lực khẳng định mình.

Những 'người đàn bà đẹp' của làng giải trí Hàn - ảnh 5

Kim Hee Sun, gương mặt sáng giá của màn ảnh Hàn. Sau khi sinh con đầu lòng, cô trở lại làng giải trí và tỏa sáng với những vai diễn đa diện.

Những 'người đàn bà đẹp' của làng giải trí Hàn - ảnh 6

Go So Young vừa đón cô con gái chào đời, mang lại niềm hạnh phúc trọn vẹn cho gia đình. Bà mẹ hai con này nổi tiếng vì vẻ đẹp tươi trẻ, phong cách thời trang hiện đại, sành điệu và "tài" kinh doanh bất động sản.

Những 'người đàn bà đẹp' của làng giải trí Hàn - ảnh 7

Han Chae Young luôn giữ được vẻ đẹp thanh xuân đáng ngưỡng mộ. Mới chỉ sinh con được vài tháng, Han Chae Young đã quay trở lại với làng giải trí.

Theo Ngoisao.net

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !