Những mỹ nhân Hàn có tài nấu nướng

Lee Da Hae, Kim Jung Eun, Han Chae Young, Lee Young Ae... là các kiều nữ từng hóa thân thành đầu bếp tài năng trên màn ảnh.

1. Lee Da Hae

Những mỹ nhân Hàn có tài nấu nướng

Sau khi nổi như cồn trên màn ảnh nhỏ xứ sở Kim chi, người đẹp Lee Da Hae "tấn công" thị trường Trung Quốc với bộ phim Love actually, hợp tác với mỹ nam Trịnh Nguyên Sướng hồi mùa hè năm nay. Trong phim, Lee Da Hae có trải nghiệm hóa thân thành một nữ đầu bếp tài năng.

Vương Tiểu Hạ - nhân vật của Lee Da Hae trong Love actually là một cô gái có tài nấu ăn thiên bẩm. Tiểu Hạ phải làm việc vất vả tại một nhà hàng nhỏ để nuôi cậu em họ. Do một số nhầm lẫn của công ty môi giới nhà đất, Tiểu Hạ bị chủ cho thuê nhà lừa, trở thành người vô gia cư. Trong cái rủi có cái may, giám đốc công ty môi giới nhà đất cảm thấy có lỗi với Tiểu Hạ nên đã dẫn cô về nhà và giúp cô được vào làm việc tại nhà hàng danh tiếng mà gia đình anh kinh doanh.

Những mỹ nhân Hàn có tài nấu nướng
Những mỹ nhân Hàn có tài nấu nướng

Tại đây, Tiểu Hạ phải đối mặt với Hào Phong (Trịnh Nguyên Sướng) - một đầu bếp đẹp trai, giỏi giang nhưng có phần khó tính. Ban đầu, Hào Phong không mấy ưa Tiểu Hạ và thường gây khó dễ cho cô. Tuy nhiên dần dần, Hào Phong nhận ra rằng chính Tiểu Hạ đã đem đến nhiều ý tưởng mới để thực hiện các món ngon. Rồi hai người yêu nhau từ lúc nào không hay.

2. Kim Jung Eun

Những mỹ nhân Hàn có tài nấu nướng

Ngôi sao trong bộ phim ăn khách Người tình Paris Kim Jung Eun cũng từng hóa thân thành đầu bếp trong bộ phim điện ảnh Le grand chef - Kimchi war. Trong phim, cô vào vai nữ đầu bếp nổi tiếng thế giới Jang Eun và đã có cuộc thi nấu ăn đầy hấp dẫn với đầu bếp Seong Chan (Jin Goo thể hiện).

3. Lee Young Ae

Những mỹ nhân Hàn có tài nấu nướng
Những mỹ nhân Hàn có tài nấu nướng

Bộ phim truyền hình cổ trang Nàng Dae Jang Geum là một hiện tượng trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc năm 2003. Phim khi ra mắt đã gây sốt và đạt chỉ số rating trên 50%. Đây cũng được coi là tác phẩm để đời của người đẹp Lee Young Ae.

Trong phim, Lee Young Ae hóa thân thành Dae Jang Geum - cô nàng đã dùng nỗ lực và tài năng của bản thân để trở thành nữ ngự y đầu tiên trong hoàng cung triều đại Chosun. Trước khi trở thành ngự y, Jang Geum là một đầu bếp với tài năng thiên bẩm và đã sáng tạo ra nhiều món ăn ngon.

4. Han Chae Young

Những mỹ nhân Hàn có tài nấu nướng

Những mỹ nhân Hàn có tài nấu nướng

"Barbie xứ Hàn" Han Chae Young trở thành đầu bếp chuyên về các món ăn Ý trong bộ phim truyền hình Only you. Eun Jae (Han Chae Young thể hiện) đã tới Italia để học nấu các món ăn nổi tiếng của nước Ý. Tại đây, cô không chỉ học được bí quyết nấu món Ý ngon mà còn gặp được nhân duyên trời định trong đời.

Theo 2Sao - Vietnamnet

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !