Những mẫu nhí nổi bật trên sân khấu Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 3 do siêu mẫu Xuân Lan sáng lập đã chính thức khai mạc tại sân khấu kính trong suốt trên hồ bơi ngoài trời của Gamuda Gardens, Hà Nội.

Cũng trong thời gian này, Xuân Lan và ekip đã hoàn thành các hoạt động thử đồ, tập luyện, tổng duyệt và ráp sân khấu cho hơn 400 người mẫu nhí. Lần đầu tiên trình diễn trên sàn catwalk chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt trên mặt nước, những model nhí đã vượt qua nỗi rụt rè ban đầu để thực sự tự tin sải bước, hứa hẹn những màn trình diễn chuyên nghiệp trong 3 đêm diễn 16,17,18/6.

Những mẫu nhí nổi bật trên sân khấu Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - ảnh 1

Siêu mẫu Xuân Lan đã có rất nhiều tâm huyết với mẫu nhí tại Hà nội trong Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 3.

Vào những ngày cuối trước khi show diễn bắt đầu, thương hiệu ELISE cũng đã quyết định đồng hành cùng show diễn và nâng tổng số thương hiệu, Nhà thiết kế tham gia show lên con số 10 – con số kỉ lục từ trước đến nay.

Bên cạnh ELISE lần đầu tiên tham gia với bộ sưu tập “Khu vườn bí mật”, Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 3 sẽ gồm Happy Clothing by Thảo Nguyễn với BST “No 2 – Dreaming”, Rue Des Chat với BST “Summer Fun”, Nâu by Nguyễn Lan Chi với BST “The Summer Fairy”, Trần Thanh Mẫn với BST “Dream Girl”, Rabity với BST “Rực rỡ nắng hè”, Phương Nguyễn Silk với BST “12 cung hoàng đạo”, NTK Kelly Bùi với BST “Kendo” cùng với “The shapes of flowers” của NTK Lê Châu Kha và bộ sưu tập đặc biệt từ NTK Đỗ Mạnh Cường.

Cùng ngắm nhìn những gương mặt mẫu nhí xinh đẹp trên sân khấu cũng như trên thảm đỏ của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week:

Những mẫu nhí nổi bật trên sân khấu Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - ảnh 2

Hà Thiên Trang hoá thành công chúa trên sân khấu...

Những mẫu nhí nổi bật trên sân khấu Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - ảnh 3

Chu Diệp Anh với cặp mắt to tròn vô cùng đáng yêu.

Những mẫu nhí nổi bật trên sân khấu Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - ảnh 4

Cao Hữu Nhật sành điệu và lạnh lùng trên sàn diễn.

Những mẫu nhí nổi bật trên sân khấu Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - ảnh 5

Nguyễn Lê Khánh Linh với khuôn mặt vô cũng dễ thương, xinh đẹp.

Những mẫu nhí nổi bật trên sân khấu Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - ảnh 6

Vũ Ngân Hà trong nổi bật trong váy yếm của NTK Phương Nguyễn.

Những mẫu nhí nổi bật trên sân khấu Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - ảnh 7

Kit Phương Anh năng động trong bộ jum cá tính

Những mẫu nhí nổi bật trên sân khấu Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - ảnh 8

Bông Hương Giang với khuôn mặt trong veo bên "hoàng tử" điển trai.

Những mẫu nhí nổi bật trên sân khấu Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - ảnh 9

Bên ngoài sân khấu cũng rất nhiều các gương mặt mẫu nhí đến tham dự như Linh Chi và Gia Hưng

Những mẫu nhí nổi bật trên sân khấu Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - ảnh 10
Những mẫu nhí nổi bật trên sân khấu Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - ảnh 11
Những mẫu nhí nổi bật trên sân khấu Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - ảnh 12
Những mẫu nhí nổi bật trên sân khấu Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - ảnh 13
Những mẫu nhí nổi bật trên sân khấu Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam - ảnh 14

Linh Chi

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !