Những màn hóa thân ấn tượng trong Gương mặt thân quen 2014

Gương mặt thân quen 2014 luôn thu hút sự quan tâm rất lớn của khán giả truyền hình. Sáu thí sinh, ba giám khảo, MC và các khách mời đã mang đến những tiết mục giải trí ấn tượng.
Với sự đầu tư kĩ lưỡng của ê kíp nói chung và từng thành viên nói riêng, Gương mặt thân quen 2014 mang lại nhiều sự bất ngờ cho khán giả qua những màn trình diễn công phu, đẹp mắt và vui nhộn.

Dù nhiều tiết mục chưa thật sự giống với clip hoặc nhân vật gốc về ngoại hình, giọng hát nhưng các thí sinh đã cống hiến hết sức lực của mình.

Có người diễn xuất thần ở tuần này, nhưng chưa tốt ở tuần sau. Đó chính là điều thú vị của chương trình, khi mà cơ hội chiến thắng được chia đều cho các thí sinh. Vì thế, có tuần Hoài Lâm đạt giải nhờ hóa thân thành Celine Dion nhưng cũng có tuần Ngân Quỳnh chiến thắng khi hóa thân thành Mỹ Tâm rất thuyết phục.

Những màn hóa thân ấn tượng trong Gương mặt thân quen 2014 - ảnh 1

Đạo diễn Nguyễn Hà cho biết, anh và ê kíp sản xuất có nhiều kinh nghiệm từ năm đầu tiên nên đã mời những thí sinh tiềm năng nhất để mang lại bất ngờ cho khán giả. Mọi người dốc sức hỗ trợ cho các thí sinh phát huy những lợi thế riêng, giúp họ thêm bản lĩnh làm nên các tiết mục ấn tượng.

Ngoài việc tuyển chọn người chơi đạt tiêu chí chuyên môn là giọng hát và vũ đạo, họ còn phải có tinh thần làm việc nghiêm túc, tuân thủ lịch làm việc nghiêm ngặt của chương trình.

Hóa thân đổi giới tính

Đây là một trong những màn biểu diễn thú vị nhất đối với khán giả vì đòi hỏi nhiều yếu tố hình thể, giọng hát của các thí sinh.

Trong những số đầu tiên, Minh Thuận đã liên tục bắt thăm trúng các ca sĩ nữ như Thu Minh, Phương Mỹ Chi, NSND Thúy Hường.

Những màn hóa thân ấn tượng trong Gương mặt thân quen 2014 - ảnh 2

Anh đã xuất thần khi hóa thân thành NSND Thúy Hường với sự chăm chút tỉ mỉ về giọng hát lẫn ngoại hình. May mắn có được sự chỉ dẫn của người cha nay đã 96 tuổi mê các làn điệu dân ca, Minh Thuận đã thể hiện khá tốt những đoạn luyến láy bài hát Ngồi tựa song đào. Ngoài ra, anh cũng chịu khó tái hiện các chi tiết gần với clip trên sân khấu.

Ở phần nữ hóa thành nam, Vy Oanh được đánh giá cao khi vào vai Hồ Quang Hiếu. Dù màn trình diễn thành ca sĩ Ngọc Lan giúp cô đạt điểm cao nhưng hình ảnh Vy Oanh hát bài Con bướm xuân mới thật sự ấn tượng.

Những màn hóa thân ấn tượng trong Gương mặt thân quen 2014 - ảnh 3

Biên đạo múa Hữu Trị cho biết, các thí sinh nữ đóng giả nam vất vả hơn nhiều thí sinh nam đóng giả nữ. Bên cạnh việc tập hình thể mạnh mẽ, gắn thêm râu tóc, thì họ phải ép ngực suốt nhiều tiếng rất khó chịu.

Áp lực ngoại hình

Với những người có thân hình hơi to lớn thì việc hóa thân thành người khác là sự thử thách lớn. MC Thanh Bạch hóa trang thành ca sĩ Nhã Phương, ngoài việc chuẩn bị tóc giả, móng tay giả, anh còn chăm chút rất nhiều cho bộ váy xanh lấp lánh.

Những màn hóa thân ấn tượng trong Gương mặt thân quen 2014 - ảnh 4

Với mong muốn tạo nên sự uyển chuyển khi hát cho giống ca sĩ nữ, anh chọn váy có phần trên quây ôm sát và tung váy xòe rộng. Để đảm bảo khi biểu diễn, chiếc váy không bị tuột khỏi người mà vẫn giữ được đường cắt cúp đẹp mắt, Thanh Bạch phải chỉnh từng chút một để dây kéo vừa sát thân mình.

Riêng màn hóa thân thành Nicky Minaj khiến mọi người nể phục Vương Khang. Anh chàng to con đã khéo léo độn thêm vòng 1 và vòng 3 để lộ được vòng 2 đầy gợi cảm, chiếc váy cũng được chăm chút tỉ mỉ bằng hạt đá, màu vẽ.

Những màn hóa thân ấn tượng trong Gương mặt thân quen 2014 - ảnh 5

Khi xem chương trình từ góc máy xa, Vương Khang bắt chước khá giống clip gốc, vừa tạo sự ấn tượng về thị giác vừa nêu bật tinh thần vui vẻ, hào hứng của ca khúc.
Sự nỗ lực không ngừng của các thí sinh khiến khán giả luôn nóng lòng chờ đợi chương trình vào lúc 21h15 tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 để thỏa sức hồi hộp, thư giãn, cười vui.

Theo Hải Lam/VTV Online

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !