Những màn giả gái “đẹp quên sầu” của sao nam Vbiz đốn tim cộng đồng mạng

Những màn giả gái không còn quá xa lạ với khán giả Việt, tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện trong trang phục, vai diễn giả gái, những sao nam Vbiz vẫn khiến khán giả thích thú vì "đẹp hơn cả con gái thật".

Dù sở hữu vóc dáng cao ráo, mảnh mai hay đậm người thì những sao nam này vẫn được khán giả yêu mến, chú ý bởi dường như chỉ cần thay đổi trang phục, phủ lên lớp make-up phù hợp là "hoán đổi giới tính", nữ tính hơn cả con gái thật.

Hoài Linh

Diễn viên gạo cội Hoài Linh được khán giả yêu mến bởi lối diễn tự nhiên, duyên dáng, chân chất. 

Với vóc dáng mảnh mai như "cò hương", Hoài Linh có nhiều vai diễn giả gái ấn tượng, gây được nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trấn Thành

Nhắc tới Trấn Thành, mọi người đều nghĩ tới những vai diễn ấn tượng, màn tấu hài luôn rộ tiếng vỗ tay, tràng cười sảng khoái từ khán giả, những clip hài có, tình cảm có trong câu chuyện xung quanh cuộc sống vợ chồng Xìn Ri bên cô vợ người Hàn Hari Won.

Thế nhưng, Trấn Thành cũng khiến khán giả không quên với những màn giả gái thần sầu, từ quý cô đanh đá, chua ngoa tới quý bà cao sang, sắc sảo,...

BB Trần

Sở hữu chiều cao 1m8, thân hình mảnh mai cùng gương mặt góc cạnh, BB Trần nổi danh với những màn giả gái "đẹp quên sầu" khiến khán giả vô cùng thích thú.

Biến hóa đa dạng với đủ các vai từ cô giáo với trang phục áo dài thướt tha, đến cô hàng xóm mặc đồ bà ba dân dã, hay vai cung nữ, phi tần, đến gái làng chơi sexy, quyến rũ,... ở vai diễn nào, trang phục nào, BB Trần cũng "biến hóa" xuất sắc, khiến khán giả mỗi lần nghĩ đến giả gái là nghĩ đến sao nam này.

Hải Triều

Nổi tiếng là cặp bài trùng với BB Trần bởi những màn giả gái rất "ngọt", Hải Triều được khán giả yêu mến vì sự duyên dáng, thông minh trong lỗi diễn và luôn biết cách tung hứng với bạn diễn.

Biến hóa đa dạng để mình không bị nhàm chán với công chúng, Hải Triều đầu tư kĩ về trang phục, từ áo dài trắng truyền thống, chiếc áo bà ba, hay những chiếc đầm ôm sát khoe đường cong cơ thể,... tất cả đều không làm khó Hải Triều.

Đông Vũ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !