Những hot girl Hà Thành nghiện xăm hình nhất

Điều đặc biệt là có vẻ như các hot girl Hà thành đang chuộng xăm hình hơn là các hot girl Sài thành. Hà Lade, Hồng Quế, Emily... còn sở hữu tới vài hình xăm.


Những hot girl Hà Thành nghiện xăm hình nhất - ảnh 1
Một trong số những cô nàng mạnh mẽ và cá tính khi dám sống chung với hình xăm trên cơ thể là cô nàng Hồng Nhung (nick name Bé Bi). Không chỉ một mà Nhung có đến tận... 6 hình xăm trên người, mỗi hình đều lớn và ở vị trí đập vào mắt. Cô bắt đầu xăm khi 18 tuổi và mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa riêng.
Cô gái này có thành tích học tập rất tốt, thay cho ý nghĩ suy nghĩ xăm là hư hỏng như quan niệm của nhiều người.
 
Những hot girl Hà Thành nghiện xăm hình nhất - ảnh 2
Trong ngày hội hiến máu năm 2012, sau chuyến du lịch Malaysia xả hơi khi kỳ thi đại học kết thúc, hot girl Hà Lade đã để lộ một hình xăm bé ở trên ngón tay của mình.
Những hot girl Hà Thành nghiện xăm hình nhất - ảnh 3
Hà Lade có 2 hình xăm ở hai ngón tay kế tiếp nhau.
Những hot girl Hà Thành nghiện xăm hình nhất - ảnh 4
Một dòng chữ nhỏ ở tay trái của cô.
Những hot girl Hà Thành nghiện xăm hình nhất - ảnh 5
Và giờ thì hot girl này đã có thêm một hình xăm lớn hơn ở trên cánh tay, nâng số hình xăm của mình lên là 4 hình. Hình xăm hoa cúc khá đơn giản và dòng chữ ý nghĩa phía dưới.
Những hot girl Hà Thành nghiện xăm hình nhất - ảnh 6
Hồng Quế - hot girl, người mẫu có nhiều scandal cũng sở hữu tới vài hình xăm. Tuy nhiên hình xăm của cô lại ở những vùng khá nhạy cảm. Cô nàng còn sở hữu một hình xăm lớn ở lưng
Những hot girl Hà Thành nghiện xăm hình nhất - ảnh 7
Một biểu tượng ở tay phải.
Những hot girl Hà Thành nghiện xăm hình nhất - ảnh 8
Dòng chữ nhỏ ở tay trái, tổng cộng cô nàng này sở hữu 4 hình xăm.
Những hot girl Hà Thành nghiện xăm hình nhất - ảnh 9
Hot girl - nữ ca sĩ trẻ Hà thành Emily cũng có một hình xăm tên mình ngay sau gáy, nằm giữa hai hình trái tim màu xanh khá nữ tính.
Những hot girl Hà Thành nghiện xăm hình nhất - ảnh 10
Trong một sự kiện mới đây, cô nàng còn để lộ một hình xăm ngôi sao ngay trên vai của mình. Thông thường, hình ngôi sao hay thể đại diện cho hy vọng trở thành ngôi sao hay mục tiêu, quyết tâm, cũng có thể để biểu thị sự khởi đầu mới, tham vọng, mục tiêu, khoảnh khắc đáng nhớ. Vì vậy đây là hình được nhiều người chọn để xăm lên mình.
Những hot girl Hà Thành nghiện xăm hình nhất - ảnh 11
Thùy Anh (Phan Linh trong Bộ tứ 10A8) cũng có một hình xăm sau lưng.

Theo Tri Thức Trẻ

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !