Những hình ảnh không có trên phim của Khuê 'Hoa hồng trên ngực trái'

Khán giả xem phim chắc chắn sẽ không bao giờ thấy Khuê mặc áo tắm khoe body.

Hồng Diễm đang là nữ diễn viên nhận sự quan tâm đặc biệt của khán giả với vai Khuê trong 'Hoa hồng trên ngực trái'.

Khác với hình ảnh nghiêm túc trên phim, nữ diễn viênchia sẻ những khoảnh khắchài hước với các bạn diễn Hồng Đăng và Diệu Hương ở hậu trường.

Lần thứ 4 đóng cặp với nhau và khá thân thiết cả trên phim lẫn ngoài đời nhưng Hồng Diễm thừa nhận đóng chung cùng nhau thì nhiều nhưng ảnh chụp chung với Hồng Đăng thì rất ít.

Hình ảnh mới nhất của cặp đôi Bảo - Khuê ngoài đời được Hồng Diễm chia sẻ cách đây vài ngày. Đều là người có gia đình nhưng cặp song Hồng đặc biệt đẹp đôi cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời.

Không bao giờ hở hang trên màn ảnh nhưng đây là dịp hiếm hoi fan đượcthấy Hồng Diễm chia sẻ ảnh cô mặc bikini.

Những bức ảnh gợi cảm hiếm hoi của bà mẹ 2 con được cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Khoảnh khắc hiếm thấy của nữ diễn viên 36 tuổi.

Từng là người mẫu, Hồng Diễm sở hữu thân hình gợi cảm và khả năng tạo dáng chuyên nghiệp trước ống kính.

Khoảnh khắc siêu "lầy" với đoàn phim "Hoa hồng trên ngực trái" giữa cảnh quay.

Hình ảnh đời thường của nữ diễn viên không giống như Khuê trên màn ảnh.

Hình ảnh Hồng Diễm làm người mẫu ảnh năm 2007 được cô chia sẻ lại.

Thi thoảng cô cũng chia sẻ ảnh selfie và hai người chăm chỉ comment nhất vẫn luôn là hai bạn diễn Hồng Đăng và Mạnh Trường.

Khác với hình ảnh kín đáo trên phim, Hồng Diễm luôn chọn những chiếc đầm nữ tính sexy khi dự sự kiện.

Bên cạnh việc đóng phim, Hồng Diễm vẫn duy trì công việc làm mẫu ảnh.

Cô hiện là gương mặt nữ diễn viên được các thương hiệu quảng cáo săn đón, nhất là sau thành công của 'Hoa hồng trên ngực trái'.


Mỹ Anh/VNN
Từ khóa: Hoa Hồng Trên Ngực Trái Hồng Diễm

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !