Những 'Công chúa nhỏ' siêu đáng yêu của Sao Hoa Ngữ

Những 'Công chúa nhỏ' được sinh ra bởi những bà mẹ nổi tiếng nhất làn giải trí Hoa Ngữ, danh tiếng của những người mẹ khiến các bé trở thành tâm điểm chú ý của khán giả.
Hoàng Tân - Cô con gái bé nhỏ của Triệu Vy

"Ông xã" của Triệu Vy - Hoàng Hữu Long - thường xuyên đăng tải ảnh của cô công chúa nhỏ lên Blog cá nhân của mình. Lượt ghé thăm của người hâm mộ vào xem những tấm ảnh lưu giữ giờ phút hạnh phúc của tổ ấm nhỏ này tăng theo cấp số nhân. Có thể thấy rằng, Hoàng Tân càng lớn càng đáng yêu. Cô bé được di truyền những nét đẹp của cả bố và mẹ, đặc biệt là đôi mắt to hút hồn chẳng khác nào nàng "én nhỏ".
Những 'Công chúa nhỏ' siêu đáng yêu của Sao Hoa Ngữ - ảnh 1
Những 'Công chúa nhỏ' siêu đáng yêu của Sao Hoa Ngữ - ảnh 2

Ba cô con gái tinh nghịch của Chung Lệ Đề
Hai con gái của Lệ Đề là Jaden (sinh năm 2008) và Cayla (sinh năm 2010), con của nữ diễn viên với người chồng thứ hai - nhạc sĩ Nghiêm Chấn Tường. Hai vợ chồng ly hôn từ năm 2011.

Rất tiếc, cuộc hôn nhân thứ hai của Chung Lệ Đề đã chấm dứt vào năm 2012 sau gần 5 năm. Chung Lệ Đề tâm sự, giờ đây, cô chẳng quan tâm tới bất kỳ mối quan hệ yêu đương nào bởi ba cô con gái cần cô chăm sóc và là nguồn sức mạnh vô biên giúp cô chiến đấu không mệt mỏi với khối công việc khủng khiếp trước mắt.

Những 'Công chúa nhỏ' siêu đáng yêu của Sao Hoa Ngữ - ảnh 3
Những 'Công chúa nhỏ' siêu đáng yêu của Sao Hoa Ngữ - ảnh 4

Bé Vương Thi Linh con gái đạo diễn Vương Nhạc Luân

Cô bé Vương Thi Linh - Angela vốn sinh ra trong gia đình làm nghệ thuật rất nổi tiếng. Mẹ bé là MC Lý Tương còn bố là đạo diễn Vương Nhạc Luân. Sớm được tiếp xúc với nghệ thuật nên cô bé rất dạn dĩ và tự tin với ống kính dù mới hơn 4 tuổi.
Những 'Công chúa nhỏ' siêu đáng yêu của Sao Hoa Ngữ - ảnh 5
Những 'Công chúa nhỏ' siêu đáng yêu của Sao Hoa Ngữ - ảnh 6

Công chúa nhỏ của diễn viên Lưu Đào

Cuộc hôn nhân của Lưu Đào đã hao tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông Trung Quốc vì bất ngờ làm đám cưới sau hơn một tháng quen nhau, sau đó là chuyện ông xã cô phá sản... Tuy nhiên, nàng A Châu trong bộ phim Thiên long bát bộ đã bằng hành động chứng tỏ cuộc hôn nhân của mình xuất phát từ tình cảm chân thật và cô mãn nguyện với vai trò làm vợ của một người chồng "hết giàu có" và làm mẹ của hai đứa con - đủ nếp đủ tẻ kháu khỉnh.

Những 'Công chúa nhỏ' siêu đáng yêu của Sao Hoa Ngữ - ảnh 7
Những 'Công chúa nhỏ' siêu đáng yêu của Sao Hoa Ngữ - ảnh 8

Con gái cưng của nữ diễn viên Trần Hồng

Trần Hồng thổ lộ, con gái là bạn diễn ăn ý nhất của cô và không ít lần nữ diễn viên ngoài tứ tuần này để con gái xuất hiện cùng mình trên tạp chí.

Những 'Công chúa nhỏ' siêu đáng yêu của Sao Hoa Ngữ - ảnh 9
Những 'Công chúa nhỏ' siêu đáng yêu của Sao Hoa Ngữ - ảnh 10
Theo Yeutretho/Seatimes

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !