Những chương trình hay trong tháng của YAN TV

"Gia đình dã ngoại" có các ngôi sao được yêu thích như “MC quốc gia” Yoo Jae Suk người giữ vai trò chính trong nhiệm vụ đánh thức vào buổi sáng thứ 2, Lee Hyo Ri - nữ ca sĩ xinh đẹp, gợi cảm là nữ MC chính của chương trình.

Family Outing - hành trình vui nhộn

Family Outing (Gia đình dã ngoại) vừa được lên sóng đã đón nhận rất nhiều ý kiến phản hồi của khán giả, đem lại một cái nhìn khác về các ngôi sao Hàn Quốc. Chương trình có 6 thành viên của 1 “gia đình” vui nhộn và cùng họ trải nghiệm chuyến hành trình thú vị đến các miền quê xứ kim chi. Lần đầu tiên các bạn sẽ thấy những ngôi sao mà mình yêu thích trong một hình ảnh khác. Họ cùng nhau hái rau, cầm quốc làm vườn và đích thân chuẩn bị những bữa ăn.

Đón xem Gia đình dã ngoại để gặp các ngôi sao mà mình yêu thích như “MC quốc gia” Yoo Jae Suk người giữ vai trò chính trong nhiệm vụ đánh thức vào buổi sáng thứ 2 của chương trình, Lee Hyo Ri - nữ ca sĩ xinh đẹp, gợi cảm là nữ MC chính của chương trình, Han Chae Young, Dae Sung - thành viên của nhóm nhạc Big Bang và các thành viên khác như diễn viên Park Ye Jin, Yoon Jong Shin, Kim So Roo, Lee Chun Hee. Lee Hyo Ri xinh đẹp và gợi cảm nhưng vô cùng đanh đá và nghịch ngợm, một Park Ye Jin với biệt danh “Ms ngọt ngào và tàn bạo” và sẻ chia những phút giây thư giãn cùng chương trình.

(Hình 01 – VJ Ngọc Ánh và Lê Huy “bí mật hẹn hò” trong Family Outing)

Yan Around - một vòng trải nghiệm

Yan Around tháng này đem lại cho khán giả cái nhìn cụ thể hơn về “thể thao phòng tập” cũng như tìm ra giải pháp tốt nhất cho sức khỏe và vóc dáng của những bạn trẻ bận rộn. Bộ 3 VJ Lê Huy, Ngọc Ánh và Tùng Leo đã đưa khán giả truyền hình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi hóa thân thành “đại ca” Long Ruồi với 3 nghệ danh hoàn toàn mới: Huy ruồi - Ánh ruồi - Tùng ruồi. Họ cũng thể hiện khả năng vũ đạo “chuyên nghiệp” của mình qua điệu Gangnam Style.

Những chương trình hay trong tháng của YAN TV - ảnh 1

Huy ruồi - Ánh ruồi - Tùng ruồi.

Những chương trình hay trong tháng của YAN TV - ảnh 2

Bài tập thể dục dưới nước.

Bí mật của ngày mai - cảm xúc tuổi ô mai

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc sống và tình cảm của những nhân vật teen năng động . Dàn diễn viên “mới toanh” đã xuất sắc vượt qua hơn 1.000 thí sinh qua hai vòng casting của chương trình Trở thành ngôi sao tỏa sáng. Ngoài ra còn có nữ diễn viên chính Thy Vân - cô nữ sinh đóng vai chính của A good day to die - bộ phim châu Á duy nhất được trình chiếu tại Góc phim ngắn trong Liên hoan phim Cannes 2009, và Trần Vương Anh - cái tên quen thuộc của Những phóng viên vui nhộn.

Tập đầu tiên của phim sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 7/11 trên YanTV.

Những chương trình hay trong tháng của YAN TV - ảnh 3

Dàn diễn viên tươi trẻ trong "Bí mật của ngày mai".

Tư liệu: YAN TV

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !