Những chân dài Việt ´đắt show´ làm giám khảo

Không chỉ nổi danh ở vai trò người mẫu, Xuân Lan, Thúy Hạnh, Diễm Hương còn gây được ấn tượng khi thể hiện thành công vai trò người “cầm cân nảy mực” trong các cuộc thi năm qua.

Những chân dài Việt ''đắt show'' làm giám khảo

Không chỉ nổi danh ở vai trò người mẫu, Xuân Lan, Thúy Hạnh, Diễm Hương còn gây được ấn tượng khi thể hiện thành công vai trò người “cầm cân nảy mực” trong các cuộc thi năm qua.

Xuân Lan

Những chân dài Việt ´đắt show´ làm giám khảo - ảnh 1
Xuân Lan

Từng được giới chuyên môn và khán giả mệnh danh là Kate Moss của Việt Nam, nổi danh trên sàn catwalk với một phong cách trình diễn chuyên nghiệp và sáng tạo, bên cạnh đó, với việc mở trung tâm người mẫu, Xuân Lan đã góp phần đóng góp cho làng người mẫu Việt Nam một thế hệ người mẫu trẻ tiềm năng.

Năm 2011 vừa qua, cái tên Xuân Lan càng được nhiều người nhắc đến hơn khi trở thành một trong 4 vị giám khảo của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model. Đặc biệt, Xuân Lan càng được chú ý hơn khi năm nay bên cạnh vai trò giám khảo, cô còn giữ vị trí host (dẫn chương trình). Cuộc thi năm nay trở nên thu hút nhiều sự chú ý của khán giả khi ngay từ đầu cuộc thi đã vấp liên tiếp những sự cố khác nhau. Ở Xuân Lan cũng thế, ngay từ những tập đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model phát sóng, cô cũng liên tục bị phàn nàn về giọng nói, cách diễn hay phong cách ứng xử.

Những chân dài Việt ´đắt show´ làm giám khảo - ảnh 2
Những chân dài Việt ´đắt show´ làm giám khảo - ảnh 3
Xuân Lan nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh

Nhưng càng về sau, Xuân Lan càng khẳng định bản lĩnh của một cựu người mẫu với nhiều năm kinh nghiệm. Đi sâu vào các vòng trong, Xuân Lan dần lấy lại tình cảm của khán giả bởi sự nhiệt tình và tâm huyết trong việc hướng dẫn và chỉ bảo các thí sinh chập chững vào nghề.

Mặc dù trong năm qua, Xuân Lan góp mặt với vai trò giám khảo trong khá nhiều cuộc thi nhưng có thể thấy với việc cuốn hút được sự chú ý của đại bộ phận khán giả, Xuân Lan ở Vietnam’s Next Top Model có phần nổi trội và thành công. Xuân Lan cũng được xem là người mẫu nổi bật trong năm qua với vai trò giám khảo.


Thúy Hạnh

Những chân dài Việt ´đắt show´ làm giám khảo - ảnh 4
Thúy Hạnh là một trong những người mẫu thành công ở nhiều lĩnh vực của nghệ thuật

Thúy Hạnh là một trong những người mẫu nổi bật với nhiều hoạt động đều đặn dù không còn chính thức hoạt động trên sàn catwalk với vai trò người mẫu. Với vai trò giám đốc chuyên môn khu vực phía Nam của công ty người mẫu Elite Việt Nam, Thúy Hạnh góp phần đào tạo nhiều thế hệ người mẫu trẻ bổ sung vào làng người mẫu Việt. Cũng từ vai trò giám đốc chuyên môn này cùng với những bản quyền đưa các người đẹp tham dự các cuộc thi sắc đẹp quốc tế mà công ty Elite nắm giữ, Thúy Hạnh cũng đảm nhận vai trò giám đốc quốc gia với đa số những đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế như Trúc Diễm tại Miss International 2011, Thúy Vy tại Miss World 2011, Trương Nam Thành tại Manhunt International 2011…Với việc đoạt được nhiều thành tích cao trong năm qua của các đại diện người đẹp nước nhà phần nào cũng có công sức của Thúy Hạnh trong việc hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm.

Những chân dài Việt ´đắt show´ làm giám khảo - ảnh 5
Thúy Hạnh nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh

Từng là một thí sinh đại diện Việt Nam tại cuộc thi sắc đẹp uy tín Miss Earth 2004, sau đó là vị trí giám khảo cũng tại cuộc thi sác đẹp này vào năm 2009, Thúy Hạnh là một trong những người mẫu được đánh giá cao về chuyên môn. Trong năm vừa qua, bên cạnh những vai trò quen thuộc, Thúy Hạnh còn là một gương mặt người mẫu nổi bật với vai trò giám khảo tại các cuộc thi tìm kiếm người mẫu hay sắc đẹp trong nước như Miss Teen 2011, Miss Parkson 2011. Có thể với những năm kinh nghiệm trong nghề, những kiến thức chuyên môn qua nhiều năm tích lũy, việc ngồi ở vị trí “cần cân nảy mực” chọn ra những ứng viên xứng đáng với Thúy Hạnh không là một điều khó. Chính điều này đã giúp Thúy Hạnh luôn nổi bật và được nhiều người tin tưởng khi chọn chị vào vị trí giám khảo các cuộc thi sắc đẹp.

Những chân dài Việt ´đắt show´ làm giám khảo - ảnh 6
Luôn nhiệt tình và hết mình với từng vai trò, năm vừa qua, bên cạnh vai trò vốn có của mình, Thúy Hạnh là một trong những chân dài nổi bật trong vai trò “cầm cân nảy mực”

Nhưng thời gian gần đây, cái tên Thúy Hạnh được nhiều người nhắc đến hơn nữa khi chị trở thành một trong ba thành viên giám khảo của cuộc thi Vietnam’s Got Talent. Nhưng trái với những gì được khen ngợi từ các vai trò trước đây hay thậm chí là vai trò giám khảo ở các cuộc thi nhan sắc, ở vai trò giám khảo của Vietnam’s Got Talent, Thúy Hạnh cũng như các giám khảo khác lại không nhận được nhiều sự đồng thuận của khán giả khi lựa chọn các nhân vật tiếp tục có mặt tại các vòng tiếp theo. Những ý kiến đánh giá chung chung, những sự lựa chọn khiến khán giả không hiểu rõ được đâu là tiêu chí lựa chọn của cuộc thi…là những phản hồi mà khán giả dành cho bộ ba giám khảo Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên.

Diễm Hương

Những chân dài Việt ´đắt show´ làm giám khảo - ảnh 7
Hoa hậu Diễm Hương

Đoạt danh hiệu Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 và liên tiếp gặp phải những scandal ngay sau đó, bước khởi đầu của Diễm Hương gặp khá nhiều áp lực từ dư luận. Nhưng không lâu sau đó, người đẹp này đã từng bước khẳng định mình trong làng thời trang Việt. Hơn một năm từ ngày đăng quang, Diễm Hương từng bước trưởng thành hơn trong cách ứng xử cùng nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Những chân dài Việt ´đắt show´ làm giám khảo - ảnh 8
Diễm Hương nhận được sự tin tưởng của ban tổ chức khi được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp

Không chỉ nổi bật với các hoạt động từ thiện trong năm qua, Hoa hậu Diễm Hương còn được chú ý ở vai trò giám khảo trong một số cuộc thi sắc đẹp trong năm như Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Miss Parkson, chung kết Hoa khôi sinh viên Hà Nội, Hoa hậu trang sức. Không chỉ đơn thuần là người góp phần “chọn mặt gửi vàng”, tìm ra những gương mặt chiến thắng, Diễm Hương còn là vị giám khảo trẻ nhiệt tình giúp đỡ các thí sinh trong các phần thi. Từng là một thí sinh nên Diễm Hương dễ dàng hiểu và chia sẻ những khó khăn với các thí sinh. Năm 2011 được xem là năm khá thành công của Hoa hậu Diễm Hương khi hoàn thành tốt vai trò của một Hoa hậu trong các hoạt động từ thiện cũng như nổi bật ở vai trò “cầm cân nảy mực” ở các cuộc thi sắc đẹp trong nước.

Những chân dài Việt ´đắt show´ làm giám khảo - ảnh 9
Diễm Hương là một trong những chân dài trẻ nổi bật với vai trò giám khảo

THÀNH PHẠM

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !