Những cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Hàn

Tình yêu của Jang Dong Gun - Go So Young, Cha In Pyo - Shin Ae Ra... luôn khiến người hâm mộ thầm "ghen tỵ".

Nhân ngày dành cho những cặp vợ chồng (21/5) ở Hàn Quốc, The One Noble đã tổ chức một cuộc điều tra để biết đâu là cặp đôi được cho là hạnh phúc nhất showbiz và là niềm mơ ước của những người độc thân.

Với 33,5% số phiếu bầu, Sean - Jung Hye Young là cặp đôi đứng đầu danh sách này. Trong khi đó, vợ chồng Cha In Pyo và Shin Ae Ra đứng ở vị trí thứ 2 với 18,4% số phiếu bầu. Các vị trí tiếp theo thuộc về vợ chồng Haha - Byul, Kim Seung Woo - Kim Nam Joo, Tiger JK - Tasha (Yoon Mi Rae) và Jang Dong Gun - Go So Young.

"Để có được một cuộc hôn nhân hạnh phúc, bên cạnh niềm tin và sự ủng hộ lẫn nhau là những thứ cần có thì điều quan trọng hơn cả chính là giao tiếp. Nếu thiếu những thủ thỉ tâm sự, trò chuyện, các bạn sẽ ngày một xa cách. Chỉ cần tăng thời gian nói chuyện thêm 30 phút mỗi ngày, nguy cơ xảy ra xung đột giữa các cặp vợ chồng sẽ giảm xuống một nửa" - đại diện tổ chức thông tin về hôn nhân The One Noble phát biểu.

Những cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Hàn - ảnh 1

Sean và Jung Hye Young được cho là cặp đôi hạnh phúc nhất của showbiz Hàn. Hình ảnh của Sean và Jung Hye Young đẹp trong mắt công chúng không phải chỉ bởi tình yêu họ dành cho nhau mà còn vì thái độ của cả hai với cộng đồng. Kết hôn từ năm 2004, cặp đôi này có tới 4 người con. Bên cạnh đó, cả hai cũng thường xuyên đồng hành cùng nhau trong các hoạt động từ thiện.

Những cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Hàn - ảnh 2

Gia đình hạnh phúc của Sean và Jung Hye Young.

Những cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Hàn - ảnh 3

Cha In Pyo và Shin Ae Ra cũng có một cuộc sống ấm áp, không ồn ào. Kết hôn năm 1995, cặp vợ chồng diễn viên này có chung một con trai đẻ và 2 cô con gái nuôi.

Những cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Hàn - ảnh 4

Đám cưới cuối năm 2012 được coi là một cái kết đẹp cho tình cảm kéo dài 7 - 8 năm của nam diễn viên Haha và cô ca sĩ Byul.

Những cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Hàn - ảnh 5

Có vẻ như sau một cuộc hôn nhân đổ vỡ, Kim Seung Woo đã thực sự tìm được bến bờ hạnh phúc với nữ diễn viên nổi tiếng của Người mẫu Kim Nam Joo. Sau 8 năm kết hôn, nụ cười trên gương mặt Kim Seung Woo vẫn lấp lánh vẹn nguyên như ngày mới cưới. Hiện tại, cặp đôi này đã có 2 "thiên thần": 1 trai - 1 gái.

Những cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Hàn - ảnh 6

Tiger JK và Tasha có sự đồng điệu trong cả cuộc sống lẫn công việc. Cả hai đều là rapper cá tính và được đặc biệt yêu thích của showbiz Hàn.

Những cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Hàn - ảnh 7
Những cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Hàn - ảnh 8

Bí mật kết hôn năm 2007, hiện tại Tiger JK và Tasha đã có một cậu con trai bụ bẫm, đáng yêu.

Những cặp đôi hạnh phúc nhất showbiz Hàn - ảnh 9

Jang Dong Gun và Go So Young là một cặp đôi đẹp của showbiz Hàn.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !