Như Thảo, Doãn Tuấn dự Liên hoan người mẫu châu Á

Siêu mẫu phong cách Phan Như Thảo và Doãn Tuấn sẽ lên đường sang Seoul (Hàn Quốc) vào ngày 15/1 để tham dự Liên hoan người mẫu châu Á lần thứ 7. Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu Ngọc Trinh sẽ xuất hiện với vai trò khách mời danh dự.

Như Thảo, Doãn Tuấn dự Liên hoan người mẫu châu Á

Như Thảo, Doãn Tuấn dự Liên hoan người mẫu châu Á

Phan Như Thảo

Đêm trao giải "Người mẫu châu Á" của Liên hoan sẽ được diễn ra tại khách sạn JW Marriot (Hàn Quốc) vào ngày 18/1 với sự tham gia của các người mẫu đại diện của 16 nước trong khu vực. Ông Vũ Khắc Tiệp - giám đốc công ty người mẫu Venus, đơn vị cử Phan Như Thảo và Doãn Tuấn đi cho biết, đây là một trong những giải thưởng lớn hằng năm được KMA (Hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc) tổ chức nhằm nhấn mạnh vai trò và sự đóng góp của người mẫu trong xã hội. Mỗi quốc gia sẽ cử 2 người mẫu hàng đầu qua tham dự và liên hoan này có sự tham gia của các ngôi sao giải trí hàng đầu Hàn Quốc.

Như Thảo, Doãn Tuấn dự Liên hoan người mẫu châu Á

Doãn Tuấn

Trước đó, vào tháng 11, đích thân chủ tịch hiệp hội người mẫu Hàn Quốc, người sáng lập ra giải thưởng đã sang Việt Nam cùng với ông Vũ Khắc Tiệp và Hanayome tổ chức đêm Model Look để chọn ra hai gương mặt tiêu biểu và Doãn Tuấn cùng Phan Như Thảo là 2 gương mặt được chọn.

Như Thảo, Doãn Tuấn dự Liên hoan người mẫu châu Á

Ngọc Trinh là khách mời danh dự của Liên hoan.

Năm 2010, Anh Thư và Đức Tiến, năm 2011 Lan Hương và Quang Thịnh là những siêu mẫu Việt Nam được cử đi tham dự giải thưởng này.

Điều khá thú vị là 2 gương mặt được chọn đại diện cho Việt Nam lần này ngoài những giải thưởng của nghề người mẫu như Siêu mẫu phong cách 2008, Siêu mẫu ấn tượng thì Phan Như Thảo và Doãn Tuấn đều là những người mẫu lấn sân phim ảnh thành công. Phan Như Thảo được công chúng biết đến nhiều qua các bộ phim Sắc đẹp danh vọng, Người đẹp Bình Dương, Cảm hứng hoàn hảo... còn Doãn Tuấn được biết đến qua các phim Chuyện của Pao, Bí mật Eva...

Như Thảo, Doãn Tuấn dự Liên hoan người mẫu châu Á
Như Thảo, Doãn Tuấn dự Liên hoan người mẫu châu Á

Sở hữu nét đẹp Á đông và tươi tắn, Phan Như Thảo hi vọng mang về niềm vui cho Việt Nam trong những ngày đầu năm mới.

Trương Quốc Phong

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !